Ngày 1 Tháng 8, 2018 | 11:00 AM

Quế Vân nói về phản ứng ghen tuông của vợ Việt Anh: Tôi điên hơn thế!

  MỚI NHẤT

"Hương Trần hơi trẻ con một chút. Hồi tôi bằng tuổi của Hương, tôi điên hơn thế", Quế Vân nói.

Clip Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân hoàn toàn là có thật Clip Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân hoàn toàn là có thật

GiadinhNet - Nam diễn viên "Người phán xử" đã tiết lộ sự thật về clip lau nước mắt cho Quế Vân. Anh chia sẻ rất chân thành về nguyên nhân có clip nhạy cảm này.

Đầu tháng 7/2018, Quế Vân bất ngờ đăng tải 1 bức ảnh cô chụp cùng Việt Anh khá thân mật kèm statu lấp lửng: "Đẹp không mọi người". Ngay lập tức, nhiều khán giả cho rằng người đẹp đang ám chỉ giữa cô và Việt Anh "có vấn đề" về tình cảm.

Không lâu sau, trên mạng xã hội lại lan truyền clip Quế Vân và Việt Anh ngồi trong 1 quán cafe, nam diễn viên còn chủ động lau nước mắt cho Quế Vân. Sự việc khiến Hương Trần – vợ Việt Anh bức xúc viết status "dằn mặt" Quế Vân.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, Việt Anh và Quế Vân đều khẳng định giữa họ không có chuyện tình cảm, chỉ là sự hiểu lầm. Những hình ảnh thân mật giữa cả hai chỉ là vì thời gian gần đây họ cùng đầu tư cho 1 dự án.

Quế Vân và Việt Anh trong ngày giới thiệu dự án chung.
Quế Vân và Việt Anh trong ngày giới thiệu dự án chung.

Song, lời giải thích của Quế Vân và Việt Anh chỉ càng khiến khán giả thêm bức xúc. Không ít người cho rằng cặp đôi cố tình tạo dựng scandal để gây sự chú ý cho sản phẩm mới.

Cùng thời điểm đó, Bảo Thanh cũng có 1 status khẳng định có những người đang "diễn trò mèo để câu view, thích tạo drama gây sốt". Rất nhiều người cho rằng phát ngôn này nhắm vào vợ chồng Việt Anh và Quế Vân.

"Vợ Việt Anh hơi trẻ con. Thời bằng tuổi cô ấy, tôi còn điên hơn thế"

Chiều 28/7, trong sự kiện ra mắt dự án chung của Việt Anh và Quế Vân, người đẹp này đã trải lòng với báo chí về những lùm xùm gần đây. Cô khẳng định không có chuyện cô và Việt Anh dựng scandal tình cảm để Pr cho dự án mới:

"Thực ra, tôi và Việt Anh đã chơi với nhau gần 10 năm nay rồi, có thể do chúng tôi không công khai trên truyền thông nên nhiều người không biết thôi. Tôi có tình cảm với Việt Anh chứ, nhưng theo tư cách của một người bạn tri kỷ.

Thời gian này, tôi và Việt Anh cùng kết hợp với nhau trong một dự án kinh doanh nên chúng tôi đã có lịch gặp nhau nhiều hơn.

Quế Vân và Việt Anh rất thân thiết, bất chấp scandal.
Quế Vân và Việt Anh rất thân thiết, bất chấp scandal.

Bức ảnh mà tôi đăng trên Facebook, bức ảnh đã gây ra hiểu lầm - hôm đó tôi đăng với mục đích để cho mọi người biết về dự án của mình. Sau một tiếng thì thực sự bất ngờ quá, khi bức ảnh bị mập mờ quá thành ra gây hiểu lầm cho mọi người, gây hiểu lầm cho bà xã Việt Anh.

Chính vì thế, tôi đã xóa bức ảnh đi. Nhưng khi xóa bức ảnh đi thì lại là một câu chuyện bất ngờ hơn nữa.

Khi ê-kíp đưa ra một chiến dịch công bố cho mọi người sai, khiến mọi người hiểu theo hướng khác. Vì thế tôi đã xóa tấm hình, và khi xóa càng bị hiểu lầm nhiều hơn.

Mọi người nói, chúng tôi đưa ra chiêu trò để chuẩn bị kinh doanh gì đó. Đối với Việt Anh, tôi nghĩ không cần phải làm những việc như vậy.

Bản thân tôi cũng thế, mỗi lần ra một sản phẩm, tôi cũng không cần phải làm chiêu trò gì nhưng cái tên của tôi luôn luôn bị gắn liền với những scandal. Mà những scandal đó do mọi người tạo nên cho tôi chứ không do tôi tạo nên".

Khi được hỏi về phản ứng của vợ Việt Anh, Quế Vân không ngần ngại nhận xét: "Hương Trần hơi trẻ con một chút. Hồi tôi bằng tuổi của Hương, tôi điên hơn thế.

Hương cần phải hiểu là chồng mình là người của công chúng, việc có những bức ảnh hay cảnh quay thân mật là điều không thể tránh khỏi.

Hương cần phải hiểu là chồng mình là người của công chúng, việc có những bức ảnh hay cảnh quay thân mật là điều không thể tránh khỏi.
"Hương cần phải hiểu là chồng mình là người của công chúng, việc có những bức ảnh hay cảnh quay thân mật là điều không thể tránh khỏi".

Nhưng vì tôi đã làm ảnh hưởng đến gia đình Việt Anh nên tôi rất áy náy. Tôi đã đề nghị Việt Anh sắp xếp 1 cuộc gặp giữa 3 người để chia sẻ rõ ràng.

Ban đầu, vợ Việt Anh tỏ thái độ khó chịu nhưng khi chúng tôi giải thích rõ ràng thì cô ấy rất vui vẻ. Hương Trần khẳng định rằng cô ấy không bao giờ ghen với công việc của chồng".

Ảnh chụp chung với Hà Hồ vẫn được Quế Vân treo.
Ảnh chụp chung với Hà Hồ vẫn được Quế Vân treo.

Quế Vân trả lời về việc đã "chia tay" nhưng vẫn treo ảnh Hà Hồ để Pr

Tại cơ sở của dự án mới, bên cạnh rất nhiều bức hình chụp chung với các ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt, Quế Vân cũng thoải mái treo 1 bức ảnh cô chụp cùng Hồ Ngọc Hà ở thời điểm cả hai còn thân thiết.

Điều này khiến một số người cho rằng, người đẹp dù đã không còn là bạn bè với Hà Hồ nhưng vẫn dùng hình ảnh của nữ ca sĩ để Pr cho dự án của mình. Quế Vân lập tức phủ nhận điều này:

"Đối với tôi, không còn chơi với ai nữa nhưng ở nhà tôi vẫn treo hình ảnh của những người đó. Chưa bao giờ tôi gỡ một hình ảnh nào của bạn bè trên Facebook lẫn trong khung hình ở nhà tôi.

Tính của tôi rất rõ ràng, không phải là không chơi với nhau nữa thì tôi ghét và không nhìn mặt họ nữa. Bởi vì đó là quá khứ đã trôi qua rồi và những cái đó là hình ảnh đẹp của tôi với người bạn đó, tại sao tôi lại phải bỏ đi.

Tôi chưa bao giờ nghĩ hết chơi với nhau thì phải là kẻ thù của nhau. Chúng tôi chỉ không đi cùng nhau trên những con đường tương lai thôi".

Quế Vân cũng khẳng định cô không còn muốn nhắc tới Trường Giang nữa. Những chuyện buồn gần đây của cô liên quan đến 1 người đàn ông mà cô đã chia tay từ trước Tết.

Theo Thời đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC