Ngày 18 Tháng 9, 2013 | 03:08 PM

Quang Lê vẫn đau, Lam Anh phải điều chỉnh thuốc sau khi xuất viện

Quang Lê vẫn đau, Lam Anh phải điều chỉnh thuốc sau khi xuất viện
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Nam ca sĩ Quang Lê vừa cho biết, cơ thể anh vẫn còn đau buốt, vài tuần nữa mới trở lại bình thường. Ca sĩ Lam Anh, người cùng bị tai nạn xe hơi với anh đã xuất viện. Cô không còn ho ra máu nhưng phải gặp bác sĩ để điều chỉnh lại thuốc.

Cùng với bức ảnh mới nhất của mình trên trang thông tin cá nhân, Quang Lê cho biết, tinh thần của anh đã khá hơn. Tuy nhiên, hôm nay 18/9, anh vẫn chưa hoạt động bình thường được, vì mỗi lần chuyển mình thì cơ thể lại rim buốt những tế bào của cơ thể. Có lẽ vài tuần nữa Lê mới trở lại bình thường.
 
Quang Lê vẫn đau, Lam Anh phải điều chỉnh thuốc sau khi xuất viện 1
Bức hình mới nhất về tình trạng của Quang Lê trong ngày 18/9
 
Anh còn cho biết, mình vừa nói chuyện với ca sĩ Lam Anh. "Hiện nay, em đã về nhà. Em ho đã hết ra máu, nhưng bây giờ em đau đến chảy nước mắt vì thuốc ở nhà bác sĩ cho không mạnh như ở bệnh viện". Ngày mai, cô phải gặp bác sĩ để điều chỉnh lại thuốc.
 
Quang Lê vẫn đau, Lam Anh phải điều chỉnh thuốc sau khi xuất viện 2
Ca sĩ Lam Anh
 
Vụ tai nạn xe hơi của hai ca sĩ hải ngoại Quang Lê và Lam Anh vào tối 13/9 khiến dư luận vô cùng lo lắng. Mặc dù Quang Lê bị nhẹ hơn do có thắt dây an toàn nhưng ca sĩ Lam Anh, người đi cùng ô tô với anh bị va đập nhiều do cô ở băng ghế sau và không thắt dây an toàn. Hiện cô đã xuất viện và điều trị ở nhà nhưng do thuốc quá nhẹ nên cô vẫn còn rất đau.
 
Ngay sau khi xảy ra tai nạn 2 ngày, Quang Lê đã trở lại sân khấu. Tuy nhiên, do tinh thần và sức khỏe chưa được ổn nên ảnh đã hát 5 bài, thay vì cháy hết mình trên sân khấu như mọi lần. Anh cho biết, nhiều người rất quan tâm đến anh sau tai nạn nên anh trở lại sân khấu như một lời tri ân với khán giả, để khán giả yên tâm về sức khỏe của mình.
 
Một số hình ảnh của Quang Lê và Lam Anh khi chưa bị tai nạn:  
 
Quang Lê vẫn đau, Lam Anh phải điều chỉnh thuốc sau khi xuất viện 3

Quang Lê và Bằng Kiều

Quang Lê vẫn đau, Lam Anh phải điều chỉnh thuốc sau khi xuất viện 4

Lam Anh trên sân khấu

Quang Lê vẫn đau, Lam Anh phải điều chỉnh thuốc sau khi xuất viện 5

Lam Anh và ca sĩ hải ngoại Mai Thiên Vân

Hạnh Nguyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC