Ngày 11 Tháng 8, 2019 | 03:00 PM

Quang Dũng: "Tôi đèo Thảo trên chiếc Honda cũ đi khắp các con đường, cùng nhau ăn tối, rồi yêu nhau"

  MỚI NHẤT

"Ngày xưa, hai đứa tôi yêu nhau không như bây giờ. Lúc đầu, tôi và Thảo có những e thẹn" – Quang Dũng tiết lộ.

Vừa qua, tại chương trình 60 phút rực rỡ, ca sĩ Quang Dũng và Thanh Thảo và đã cùng ôn lại những kỉ niệm thời còn yêu nhau.

Quang Dũng: Thảo bị mang tiếng là dữ nhất showbiz

Tôi rất vui vì được nhớ lại những kỉ niệm ngày đầu giữa tôi và Thanh Thảo. Ngày xưa, hai đứa tôi yêu nhau không như bây giờ. Lúc đầu, tôi và Thảo có những e thẹn. Đứa nào cũng ở tuổi mới lớn.

Ngày đó, đêm nào hai đứa tôi cũng chạy show đến đêm muộn mới về. Tôi đèo Thảo trên cái xe máy Honda cũ đi khắp con đường, rồi cùng nhau ăn tối, rồi yêu nhau.

Tất cả những hình ảnh trong thời gian đó, tôi còn nhớ mãi. Từ đó, những bản song ca giữa chúng tôi cứ thế ra đời.

 Quang Dũng: Tôi đèo Thảo trên chiếc Honda cũ đi khắp các con đường, cùng nhau ăn tối, rồi yêu nhau - Ảnh 1.

Bạch Long: "Tôi lùn như vậy nhưng lại đào hoa. Một cô gái cao 1m7 mà yêu tôi chỉ có 1m5"

Nhớ lại những kỉ niệm đó, hình ảnh đó là một hạnh phúc, một cái duyên. Từ những ngày tháng đó, chúng tôi đã có nhiều bài hát song ca với nhau.

Đến bây giờ, khi tôi và Thảo đi show chung với nhau, hát lại những bản song ca đã mười mấy năm tuổi đó trên sân khấu, khán giả bên dưới vẫn phấn khích, thích thú và dành nhiều tình yêu thương cho chúng tôi.

Đó là điều đẹp đẽ nhất trong đời sống âm nhạc của hai đứa tôi.

Giữa Thảo và tôi bây giờ không còn tình yêu, nhưng vẫn là tình bạn tri kỉ. Tôi nghĩ, khó có cặp đôi nào sau bao nhiêu sóng gió, bôn ba trong cuộc sống lại có thể cùng ngồi lại với nhau rồi cùng hát với nhau trong các show diễn quan trọng được.

Ngày đó, Thảo bị mang tiếng là dữ nhất showbiz, còn tôi được biết đến là quá hiền, nên nhiều người thắc mắc không biết vì sao chúng tôi yêu nhau. Nhưng có lẽ vì tôi hiền nên chúng tôi mới chơi với nhau tới ngày hôm nhau.

Thời gian đầu, sự kết hợp giữa tôi và Thảo trên sân khấu chưa được ai quan tâm. Âm nhạc lúc đó không được hiện đại như bây giờ, mọi thông tin đều ít. Bởi vậy nên những gì không được lòng đều in vào đầu khán giả.

Vì thế, khi kết hợp với nhau, tôi và Thảo đều rất lo lắng, sợ rằng sự kết hợp của cả hai sẽ khiến khán giả không thích, làm mất fan hâm mộ. Dòng nhạc của chúng tôi vốn quá khác nhau.

Nhưng chúng tôi đều có duyên trời định với nhau, nên dù khó khăn lúc đầu thì vẫn kết hợp ăn ý để thành công cùng nhau được.

 Quang Dũng: Tôi đèo Thảo trên chiếc Honda cũ đi khắp các con đường, cùng nhau ăn tối, rồi yêu nhau - Ảnh 2.

Thanh Thảo: "Anh Quang Dũng chưa bao giờ từ chối tôi bất cứ điều gì"

Tôi cảm ơn anh Quang Dũng rất nhiều vì chưa bao giờ anh ấy từ chối tôi bất cứ điều gì trong đời sống, công việc, ca hát. Tất cả những gì liên quan, gắn bó tới sự nghiệp ca hát của tôi, mỗi lần tôi lên tiếng, anh Dũng đều hỗ trợ, đứng cạnh tôi.

Dù bận rộn đến đâu, mỗi lần tôi nhờ, anh Dũng đều có mặt bên tôi.

 Quang Dũng: Tôi đèo Thảo trên chiếc Honda cũ đi khắp các con đường, cùng nhau ăn tối, rồi yêu nhau - Ảnh 3.

Sau khi có con gái với chồng mới, cuộc sống của tôi bận rộn hơn. Nhưng tôi cũng biết quý trọng gia đình hơn, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Trước đây, tôi chỉ quan tâm đến công việc, trong đầu lúc nào cũng chỉ có công việc nên nhiều khi lơ là con cái.

Bây giờ, tôi phải chăm sóc con nhiều hơn. Tôi nuôi con bằng sữa mẹ nên cần ở nhà nhiều hơn. Nhiều lúc bận rộn quá, tôi bỏ bê công việc, thấy mình mất năng lượng. Nhưng bây giờ, tôi trở lại công việc và tràn đầy năng lượng.

Để làm được điều này, tôi phải cảm ơn gia đình mình rất nhiều vì đã luôn ở bên tôi, hỗ trợ tôi. Chồng tôi cũng luôn phụ giúp tôi.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC