Ngày 18 Tháng 9, 2019 | 04:00 PM

Phương Thanh đăng hình kỷ niệm 3 năm ngày Minh Thuận ra đi, khiến ai nấy đều xót xa

  MỚI NHẤT

Kể từ khi Minh Thuận ra đi, Phương Thanh từng chia sẻ về việc thường xuyên được nam ca sĩ về báo mộng trong giấc mơ.

Hôm nay 18/9, đúng tròn 3 năm ngày nghệ sĩ Minh Thuận ra đi, ca sĩ Phương Thanh đã đăng tải những hình ảnh kèm dòng chia sẻ về tình bạn với cố nghệ sĩ: "Ngủ hổ tướng của Kim Lợi - 20 năm Các tinh iu chúng ta hôm nay sẽ nhớ 1 người".

Phương Thanh đăng hình kỷ niệm 3 năm ngày Minh Thuận ra đi, khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 1.

Phương Thanh và ca sĩ Minh Thuận là những người bạn thân thiết của nhau trong showbiz Việt. Cả hai thân thiết đến nỗi nhiều người còn nghĩ họ là một cặp khi Minh Thuận còn sống. Khi ca sĩ Minh Thuận qua đời, Phương Thanh đã rất đau buồn.

Phương Thanh đăng hình kỷ niệm 3 năm ngày Minh Thuận ra đi, khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 2.
Phương Thanh đăng hình kỷ niệm 3 năm ngày Minh Thuận ra đi, khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 3.

Không những vậy, ca sĩ Phương Thanh còn từng chia sẻ nhiều điều tâm linh khi mơ về ca sĩ Minh Thuận. Nữ ca sĩ tiết lộ: "Đêm qua 1 giờ sáng anh Minh Thuận về trong giấc mơ 1 người em hay đi với Chanh. Anh Minh Thuận nói em đi sát bên chăm Chanh dùm anh. Anh Minh Thuận biết Chanh đang trong giai đoạn rất khắc nghiệt... tháng 9 âm lịch này rất quan trọng.

Chắc anh cũng đã yên tâm vì mẹ và anh hai đã hoà hợp với nhau. Anh hai lo cho em Gà nữa. Truớc ngày 23/12/2016 âm lịch, anh cũng về báo cho Chanh 1 chuyện quan trọng và Chanh đã vượt qua đúng 23/12 ngày ông Táo về Trời, Chanh giữ được sinh mạng của mình... Đúng ngày đó anh trai Chanh đi thay cho em gái của mình. Mọi sự im lặng đều có vấn đề (biết ai làm luôn nhưng không nói). Lúc đó mọi người còn nhớ việc Chanh im im xuống tóc không? Ngay thời điểm đó. Khóc nhẹ nãy giờ, thương anh".

Phương Thanh đăng hình kỷ niệm 3 năm ngày Minh Thuận ra đi, khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 4.
Phương Thanh đăng hình kỷ niệm 3 năm ngày Minh Thuận ra đi, khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 5.

 Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC