Ngày 27 Tháng 11, 2013 | 03:54 PM

Phương Mỹ Chi hát cùng Psy nhí sau khi đạt thỏa thuận cát-xê

Phương Mỹ Chi hát cùng Psy nhí sau khi đạt thỏa thuận cát-xê
  MỚI NHẤT

Quang Lê từng tuyên bố Phương Mỹ Chi sẽ không hát trong đêm "Vũ điệu Gangnam Style", do bất đồng về thù lao. Nhưng cuối cùng, cô bé sẽ tham gia với mức cát-xê từ 50 - 60 triệu đồng.

Sau buổi họp báo giới thiệu “Vũ điệu Gangnam Style”, những lùm xùm quanh giá cát-xê của Phương Mỹ Chi khi tham gia show diễn rộ lên. Ban tổ chức thông báo đã đưa ra mức cát-xê để mời Phương Mỹ Chi là từ 50 - 60 triệu đồng, nhưng phía đại diện của cô bé yêu cầu phải trả 100 triệu đồng mới cho Phương Mỹ Chi diễn.

Phương Mỹ Chi hát cùng Psy nhí sau khi đạt thỏa thuận cát-xê 1
Phương Mỹ Chi được yêu mến bởi chất giọng dân ca ngọt ngào sau cuộc thi The Voice Kids.

Ngay sau đó, phía đại diện của Phương Mỹ Chi là công ty Quang Lê đã phản pháo cho biết không có chuyện Phương Mỹ Chi hét giá 100 triệu đồng. Lý do Chi không tham gia show diễn vì Ban tổ chức làm việc không chuyên nghiệp, tự ý đơn phương hạ giá cát-xê vào giờ chót. Quang Lê tuyên bố không để Phương Mỹ Chi tham gia chương trình nữa. Nam ca sĩ chia sẻ, với một bé gái vừa đi học vừa đi hát như "chị Bảy", khi nhận show phải rất tính toán vì còn cân nhắc nhiều điều.

Tuy nhiên, những băng rôn quảng bá chương trình trên các tuyến phố Hà Nội những ngày qua vẫn có hình Phương Mỹ Chi. Trả lời thắc mắc của phóng viên, đơn vị tổ chức “Vũ điệu Gangnam Style” cho biết đã đạt được thoả thuận cuối cùng với phía quản lý của Phương Mỹ Chi, cùng nhau đi đến thống nhất về giá cát-xê như dự toán (50 - 60 triệu đồng) để có Phương Mỹ Chi tham gia biểu diễn cùng Psy nhí và người bạn cũ Quang Anh.

Đến Hà Nội lần này, giọng ca nhí sẽ trình diễn các ca khúc mang âm hưởng dân ca đóng dấu tên tuổi cô bé thời gian qua như: Đêm gành hào nghe điệu hoài lang, Sa mưa giông, Áo mới Cà Mau, Quê em mùa nước lũ...

Phương Mỹ Chi hát cùng Psy nhí sau khi đạt thỏa thuận cát-xê 2
Psy nhí khoe tài nhảy trong buổi họp báo chương trình hồi tháng 10 ở Hà Nội.
Theo Huy Phạm
VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC