Ngày 27 Tháng 11, 2019 | 08:26 AM

Phi Nhung từng tự tử khi bị lừa số tiền lớn

  MỚI NHẤT

Phi Nhung kể từng 4 lần suýt chết. Trong đó, có lần cô uống thuốc ngủ tự tử khi bị lừa số tiền lớn.

Mới đây, Phi Nhung và bạn thân, chuyên gia trang điểm Nhật Bình xuất hiện trong chương trình Chủ nhật vui vẻ.

"Nhờ Nhật Bình tôi mới sống đến ngày hôm nay, chứ không đã chết từ lâu", cô nói.

Phi Nhung từng tự tử khi bị lừa số tiền lớn - Ảnh 1.

Phi Nhung kể 4 lần suýt chết.


Tiếp lời bạn, Nhật Bình kể một lần, Phi Nhung đi làm, than mệt mỏi rồi vào bếp nấu cháo. Lúc sau, anh nghe tiếng động mạnh, liền chạy xuống bếp. "Trước mắt tôi, cảnh tượng hãi hùng. Phi Nhung nằm dưới sàn bất tỉnh. Miệng cô ấy sùi bọt, răng nghiến lại. Tôi phải gọi cấp cứu", anh nhớ lại.

Phi Nhung cho biết lý do cô bị ngất xỉu là làm việc quá sức. Và đó không chỉ là lần duy nhất. Cô từng trải qua 3 lần bất tỉnh vì lao lực.

Lần suýt chết thứ 4 của Phi Nhung được Nhật Bình cứu là sau khi uống quá nhiều thuốc ngủ.

Nữ ca sĩ kể: "Sau khi bị một người quen lừa số tiền lớn, tôi quá thất vọng vì họ, mất niềm tin. Không ngờ, cùng là con người mà họ lừa gạt mình như vậy. Tôi chán nản và về nhà, uống rất nhiều thuốc ngủ. Nhật Bình thấy tôi về nhà, không nói tiếng nào nên gõ cửa phòng. Nhờ Bình đến kịp thời đưa tôi đi cấp cứu nên đã qua khỏi".

Phi Nhung từng tự tử khi bị lừa số tiền lớn - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ khẳng định không giận mẹ chuyện quá khứ.


"Tôi vào muộn hơn chút có lẽ Phi Nhung đã chết. Giữa chúng tôi như có thần giao cách cảm. Bình thường, Phi Nhung ở nhà nói chuyện rất nhiều. Khi cô ấy im lặng, tôi đoán ngay có sự bất thường", anh nhấn mạnh.

Trong chương trình, nữ ca sĩ hải ngoại cũng trải lòng về quá khứ nhiều nước mắt. Cô nghẹn ngào chia sẻ về quá khứ là con lai, bị mẹ không thừa nhận.

"Tôi là người Pleiku, ở Gia Lai, Kon Tum. Mẹ tôi phải đi bán dưa gang để có tiền mua sữa cho tôi. Đến năm tôi 1 tuổi, mẹ tôi đi lấy chồng và giấu chuyện tôi là con bà. Năm tôi 8 tuổi thì mẹ qua đời. Tuy vậy, tôi vẫn thần tượng mẹ tôi lắm. Mẹ tôi dù có chuyện gì tôi vẫn thương, thương vô cùng tận. Tôi chỉ ước gì có thể làm cho mẹ hãnh diện", cô kể.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC