Ngày 13 Tháng 2, 2020 | 09:29 AM

Phản ứng đầu tiên gây chú ý của Song Joong Ki sau khi rộ tin đồn Song Hye Kyo chuẩn bị tái hôn

  MỚI NHẤT

Có vẻ như Song Joong Ki không mấy chú ý đến những tin tức liên quan đến vợ cũ.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Song Joong Ki xuất hiện trên đường phố Cartagena cùng người quản lý và một số thành viên trong đoàn.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Song Joong Ki sau khi truyền thông Hong Kong đưa tin rằng, Song Hye Kyo đã có tình yêu mới sau khi ly hôn, thậm chí còn chuẩn bị tái hôn. Tin tức này hiện đang thu hút sự quan tâm của công chúng, tuy nhiên đến thời điểm này các bên vẫn chưa chính thức đưa phản hồi. Có vẻ như Song Joong Ki không mấy chú ý đến những tin tức liên quan đến vợ cũ. Nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” chỉ tập trung cho việc quay phim mới ở Colombia. 

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Trước đó, trang Sohu đã dẫn lại tin tức từ truyền thông Hàn Quốc liên quan tới vụ ly hôn gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Tờ này cho rằng, thái độ trước và sau khi kết hôn của Song Joong Ki không có sự đồng nhất. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn dùng từ "kẻ nói dối" để hình dung về Song Joong Ki.

Theo đó, trong một lần trả lời phỏng vấn trước khi kết hôn, Song Joong Ki từng chia sẻ về quan điểm không thích chi tiền tặng quà cho con gái. Tuy nhiên, sau khi kết hôn cùng Song Hye Kyo, Song Joong Ki lại chi ra số tiền lớn để tậu biệt thự sang dùng làm nhà tân hôn. Ngoài ra, trước khi kết hôn, Song Joong Ki cũng từng cho hay, bản thân không bao giờ hút thuốc, bởi lẽ điều này gây ảnh hưởng xấu tới da. Tuy nhiên, sau đó nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" lại bị bắt gặp hút thuốc và uống rượu.

 - Ảnh 4.

Song Hye Kyo thoải mái đi chơi cùng bạn bè ở Mỹ vào đầu năm mới.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC