Ngày 5 Tháng 12, 2016 | 11:45 AM

Phản ứng bất thường của Hà Hồ giữa "cơn bão đá" của dư luận

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi loạt ảnh "cặp kè" đại gia kim cương trên phố New York, Hồ Ngọc Hà đã bị dư luận "ném đá" kịch liệt. Một số người đã lên án "nữ hoàng giải trí" và tỏ thái độ bênh vực vợ đại gia kim cương. Trước câu chuyện này, Hà Hồ đã có phản ứng.

Những ngày qua, câu chuyện tình ái của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương một lần nữa được dấy lên bởi những hình ảnh cho thấy cô đang "cặp kè" cùng đại gia kim cương ở New York, Mỹ. Trước những hình ảnh được người khác ghi lại, Hồ Ngọc Hà thường im lặng và rất ít khi thể hiện thái độ.

Trong khi đó vợ của đại gia kim cương lại liên tục chia sẻ những quan điểm của mình và đặc biệt những chia sẻ ấy được dư luận lên tiếng bênh vực. Trong lúc ấy, Hồ Ngọc Hà bị nhiều người "ném đá" dữ dội về câu chuyện riêng tư đang không có hồi kết.

Mới đây nhất, trong một bữa tiệc quảng bá dự án của bản thân, Hồ Ngọc Hà đã viết những dòng tâm sự giữa cơn bão thị phi. Cô viết: "Tôi, một người luôn gắn với những thị phi rắc rối, phiền toái và luôn sống trong một cuộc sống căng thẳng. Dù vô tình, vô tâm hay thế nào thì tôi luôn hướng đến một cuộc sống không khiến ai buồn… Mong mọi thứ bình an cho tôi và cho mọi người".


Tâm trạng yếu đuối, ngậm ngùi khác xa với sự bản lĩnh mạnh mẽ trong cuộc sống của Hồ Ngọc Hà.

Tâm trạng yếu đuối, ngậm ngùi khác xa với sự bản lĩnh mạnh mẽ trong cuộc sống của Hồ Ngọc Hà.

Không chỉ dừng lại ở đó, mới gần đây nhất, ngày hôm qua, Hồ Ngọc Hà bất ngờ trải lòng trên trang cá nhân với những tâm sự ngậm ngùi. Cô bộc bạch: "Bão ở trong lòng trôi đi nhé. Em sẽ vén bức màn sương mù của cuộc đời để quá khứ và những gì đã cũ sẽ được ngủ yên".

Ngay khi viết những dòng tâm sự này, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến dư luận không thể ngồi yên và thêm một lần nữa luồng ý kiến lại chia thành hai hướng. Nhiều người liên tục ném đá Hồ Ngọc Hà, những người còn lại động viên người đẹp cố gắng vượt qua sóng gió. Đặc biệt đây được xem là dòng trạng thái thể hiện thái độ hơi bất thường của Hồ Ngọc Hà. Bởi bình thường người đẹp vô cùng bản lĩnh và mạnh mẽ nhưng trong dòng tâm sự này cô lại tỏ ra yếu mềm.

Hạnh Hiếu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC