Ngày 27 Tháng 4, 2016 | 11:31 AM

Phan Như Thảo nói gì về sự cố suýt "lộ hàng"?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tại Lễ bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, trái ngược với hình ảnh hút hồn của nhiều người đẹp showbiz, người mẫu Phan Như Thảo đã bị chê bai vì trang phục khá hớ hênh.

Ngay sau khi kết thúc sự kiện, chia sẻ trên trang cá nhân, Phan Như Thảo cho rằng bộ váy này khi cô đứng thì không sao nhưng lúc ngồi thì hơi "tai nạn" và gửi lời xin lỗi tới mọi người với lưu ý lần sau sẽ cẩn thận hơn. Vợ của đại gia Đức An thừa nhận, chính cô cũng "hết hồn" khi nhìn lại hình ảnh của mình.

Những bức ảnh của nữ diễn viên ngay lập tức đã thu hút sự bàn tán đa chiều từ dư luận. Bên cạnh những ý kiến tỏ ra cảm thông vì sự cố này vốn không phải dạng hiếm trong các sự kiện giải trí thì Phan Như Thảo cũng phải đối mặt với nhiều ý kiến chỉ trích cho rằng đây rõ ràng là "thảm họa" và càng lố bịch hơn khi người đẹp tiếp tục đăng lại ảnh trên trang cá nhân của mình để... thanh minh!


Vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An tại sự kiện

Vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An tại sự kiện

"Em đưa ảnh lên đây để nói xin lỗi và hình này do fan lấy từ trên báo xuống cho em xem chứ em cũng không có, mà đã báo đăng khắp nơi thì không gỡ xuống được. Mục đích chính của em là nhận khuyết điểm thôi. Người ghét thì chê bai người thích thì động viên, không sao, em cám ơn hết tất cả mọi người", Phan Như Thảo chia sẻ.


Trang phục gây tranh cãi của Phan Như Thảo

Trang phục gây tranh cãi của Phan Như Thảo

Cũng theo nữ diễn viên, những người đã thẳng tay dùng từ lố bịch hay thảm hại với bộ trang phục của cô thì không phù hợp lắm và chắc họ đang hiểu nhầm về vấn đề thích khoe thân cho một việc xảy ra ngoài mong muốn.

"Dư luận không nên khắt khe như thế bởi ai cũng có những sơ suất nhất là trong các sự kiện giải trí. Thật khó để vừa lòng tất cả bởi nếu ăn mặc gợi cảm quá thì bị coi là "khoe hàng", mặc "kín cổng cao tường" bị chê trách là không phù hợp, không tôn trọng công chúng. Chưa kể, sự cố của Phan Như Thảo một phần cũng do góc máy, ánh sáng", một khán giả bình luận.

Bàn về "sự cố" của vợ, đại gia Đức An cho rằng anh từng gặp nhiều sự cố còn nặng nề hơn cả nghìn lần chuyện "nhỏ như con thỏ" này và những bức ảnh trên vẫn rất đẹp trong mắt anh. Thời điểm này, Phan Như Thảo đang có bầu, vợ chồng cô đều ngập tràn trong niềm hạnh phúc sắp làm làm cha mẹ.

Để chia sẻ với những áp lực của vợ trước lời khen chê, đánh giá, đại gia Đức An đã thay cô trả lời nhiều phản hồi trên trang cá nhân với ngôn ngữ dí dỏm, hài hước.

T.Phương/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC