Ngày 29 Tháng 12, 2019 | 07:25 PM

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tin nhắn cho biết tình trạng của Văn Mai Hương sau 1 ngày bị phát tán 5 clip nhạy cảm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phạm Quỳnh Anh hỏi thăm và khuyên Văn Mai Hương không được nghĩ quẩn. Ngoài ra, thông qua tin nhắn trò chuyện, khán giả cũng biết thêm được tình trạng của Văn Mai Hương.

Sau sự cố bị hack camera tại nhà riêng lộ 5 clip nhạy cảm vào ngày 28/12, tinh thần của Văn Mai Hương bị suy sụp nghiêm trọng. Cô còn nói với một người bạn thân rằng, bản thân muốn chết vì quá mệt mỏi, áp lực.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình tin nhắn của Văn Mai Hương sau một ngày bị phát tán 5 clip nhạy cảm - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ tin nhắn với Văn Mai Hương.

Nhiều bạn bè đồng nghiệp liên tục lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương. Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ tin nhắn của cô và Văn Mai Hương đến với mọi người. Theo đó, Phạm Quỳnh Anh hỏi thăm Văn Mai Hương và khuyên đàn em đừng suy nghĩ dại dột, ảnh hưởng đến bản thân.

Trước tình cảm của người chị thân thiết, Văn Mai Hương trả lời. Văn Mai Hương tỏ ra khá bình tĩnh khi nhắn lại: "Em đỡ hơn rồi, tại hồi sáng em sốc, giờ em ổn định rồi". Đặc biệt, khi biết cộng đồng nghệ sĩ và công chúng đang chung tay bảo vệ cô, Văn Mai Hương cũng không giấu được xúc động: "Cảm ơn chị. Thấy mọi người thương em cũng xúc động lắm". Hành động này của cô đã khiến những người hâm mộ phần nào yên tâm hơn.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình tin nhắn của Văn Mai Hương sau một ngày bị phát tán 5 clip nhạy cảm - Ảnh 2.

Văn Mai Hương gặp sự cố vào dịp cuối năm khiến ai cũng thương xót.

Ngoài những lời động viên, bảo vệ từ cộng đồng, Văn Mai Hương còn được khuyên nên làm cho rõ ràng mọi chuyện. Nhiều nghệ sĩ cho rằng Văn Mai Hương nên bình tĩnh nhờ pháp luật xử lý.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC