Ngày 26 Tháng 12, 2019 | 03:11 PM

Phạm Hương và những người đẹp này dính tin đồn sang Mỹ sinh con cho đại gia

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Điểm chung "thú vị" giữa các người đẹp Phạm Hương, Hương Tràm và Maya là đều vướng phải tin đồn sang Mỹ sinh con cho chồng đại gia.

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, nổi tiếng trong làng giải trí Việt không chỉ bởi vương miện mà còn cả cá tính nổi bật. Người trong cuộc đánh giá Phạm Hương là cô gái bản lĩnh có ý chí và giữ được nguồn năng lượng tích cực. 

Ngay khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương đã tỏa sáng tại Miss Universe ở Mỹ. Cô hô vang 2 tiếng Việt Nam trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.

Phạm Hương và những người đẹp này dính tin đồn sang Mỹ sinh con cho đại gia - Ảnh 1.

Phạm Hương bị đồn sang Mỹ khi mang thai 5 tháng

Phạm Hương còn tạo được tiếng vang trong nghề khi ngồi ghế nóng cuộc thi "The Face" với vai trò huấn luyện viên. Phạm Hương đã thực sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả, tuy nhiên, chỉ 3 năm sau đăng quang, cô cho rằng mọi thứ trong showbiz đã quá đủ. Và người đẹp gốc Hải Phòng quyết định dừng chân để sang Mỹ sinh sống.

Giữa thông tin này, nhiều tin đồn cho rằng Phạm Hương sang Mỹ sinh con cho bạn trai đại gia. Hơn 1 năm sau khi sang Mỹ, bất ngờ Phạm Hương công khai cậu con trai có tên Maximus. Em bé được lộ diện với hình ảnh đáng yêu, phổng phao. Bên cạnh những lời chúc phúc, Phạm Hương còn bị nhiều người chỉ trích vì nói dối mục đích sang Mỹ.

Phạm Hương và những người đẹp này dính tin đồn sang Mỹ sinh con cho đại gia - Ảnh 2.

Phạm Hương và con trai tròn 1 tuổi.

Sau đó, người đại diện Phạm Hương cho biết thời điểm Hoa hậu đi Mỹ chữa bệnh tuyến giáp là thật vì điều trị trước đó ở Singapore chưa khỏi, đồng thời dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Con cái có được là duyên trời. Suốt thời gian qua, cô không chia sẻ về thông tin mang thai, hay sinh con là để tâm lý thoải mái nhất cho việc làm mẹ. Cô không muốn ồn ào đời tư ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần cũng như sự nghiệp đang theo đuổi. Thời điểm hiện tại, cô thấy đủ để khoe với mọi người về đứa con đầu lòng mà cô hết mực yêu quý.

Cũng giống như Phạm Hương, tháng 6/2019, sau 6 năm ca hát, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố dừng sự nghiệp sang Mỹ du học. Nhiều người ngỡ ngàng vì công việc của cô gái trẻ đang tốt, ghi dấu ấn với nhiều "hits", tại sao phải bỏ ngang để đi du học.

Phạm Hương và những người đẹp này dính tin đồn sang Mỹ sinh con cho đại gia - Ảnh 3.

Ca sĩ Hương Tràm

Nói về lý do dừng ca hát giữa chừng, Hương Tràm cho biết, cô muốn có thời gian nghỉ ngơi, cân bằng tâm lý và sức khỏe sau thời gian dài đối diện với stress, chứng mất ngủ. Ngay sau đó, trên mạng xuất hiện tin đồn rằng lý do dẫn đến quyết định của Hương Tràm là cô đang mang thai. Theo tin đồn này, quyết định sang Mỹ là cách nữ ca sĩ trốn tránh dư luận như nhiều mỹ nhân sử dụng trước đây.

Trước những tin đồn lan tràn trên mạng xã hội, đại diện của Hương Tràm đã phải lên tiếng. Người này nói: "Sống trong một môi trường mọi người bị mất niềm tin, không trách cũng chẳng buồn giải thích. Niềm tin không giống như hạnh phúc, nó có thể tự sinh ra và tự mất đi. Nhưng niềm tin không dễ để có được nó. Đôi khi chúng ta mất cả đời mà vẫn chưa có được cái được gọi là lòng tin. Hôm nay bận tối mặt với hàng nghìn câu hỏi về Hương Tràm, vẫn với suy nghĩ đơn giản là mệt quá, quẳng gánh lo đi mà vui sống".

Phạm Hương và những người đẹp này dính tin đồn sang Mỹ sinh con cho đại gia - Ảnh 4.

Ca sĩ Hương Tràm khóc khi nói chia tay fan.

Ngoài ra, người đại diện của Hương Tràm cũng cho biết kế hoạch du học của nữ ca sĩ đã được lên kế hoạch từ lâu. Hiện tại, tin đồn về Hương Tràm đã tạm lắng. Nữ ca sĩ có một cuộc sống bình yên và thoải mái bên Mỹ. Cô vẫn đi hát tại các tụ điểm vui chơi giải trí nếu có lời mời.

Một mỹ nhân Việt nữa cũng vướng tin đồn mang thai và sang Mỹ sống, đó là ca sĩ Maya. Maya xuất thân từ nghề người mẫu. Sau này, cô chuyển hướng sang ca hát và điện ảnh. Người đẹp giành được khá nhiều thành công trong nghề. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang ổn thì Maya lặng lẽ sang Mỹ.

Phạm Hương và những người đẹp này dính tin đồn sang Mỹ sinh con cho đại gia - Ảnh 5.

Ca sĩ Maya

Việc làm âm thầm của Maya đã dấy lên nhiều tin đồn rằng Maya sang Mỹ sinh con. Cụ thể, từ giữa năm 2014, Maya dính tin đồn "bầu bí", cô chọn cách im lặng trước mọi câu hỏi của giới truyền thông và liên tục "ở ẩn". Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, nữ ca sĩ đã ra mắt 2 single mới như cách báo hiệu mình vẫn hoạt động.

Phạm Hương và những người đẹp này dính tin đồn sang Mỹ sinh con cho đại gia - Ảnh 6.

Ca sĩ Maya và con gái.

Một thời gian sau, Maya xuất hiện và cô thừa nhận đã có con gái. Điều này cũng phần nào giải đáp những tin đồn xảy ra trên mạng xã hội. Cũng như Phạm Hương, Maya mang thai và sang Mỹ sinh con.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC