Ngày 30 Tháng 7, 2016 | 07:28 PM

Phạm Hương lên tiếng việc bị giao “vai ác” trong The Face

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Xung quanh những nghi vấn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương được nhà sản xuất chương trình The Face cố tình giao “vai ác” để gây sự chú ý của khán giả, mới đây, người đẹp đất Cảng đã lên tiếng chính thức về việc này.

Theo đó, trong vai trò Huấn luyện viên (HLV) chương trình The Face Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương đang bị dư luận “ném đá” dữ dội vì những nhận xét bị cho là cảm tính, thiếu chuyên môn. Không những thế, trong những tập phát sóng gần đây, Phạm Hương còn bị “mất điểm” trong lòng khán giả khi liên tục loại thẳng tay học trò trong đội của HLV Lan Khuê.

Chia sẻ về những ồn ào này, Phạm Hương cho biết, truyền hình thực tế là chương trình phải quay liên tục, do đó, mỗi HLV phải suy nghĩ rất nhiều để mỗi ngày phải có các chiến lược khác nhau cho đội của mình.

Hơn nữa, trong khi quay chương trình thực tế, cũng có rất nhiều tình huống phát sinh, do đó, tùy vào từng tình huống để các HLV có thể đưa ra cách xử lý khác nhau và mọi người phải dựa vào từng thời điểm đó để đánh giá chính xác về mỗi HLV.

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương bày tỏ, cô sống và chơi cho chính mình chứ không phải quan sát người khác muốn mình chơi như thế nào. Ảnh: Mai Thùy

Cô bày tỏ: “Nói Hương “nham hiểm” trong chương trình thì được còn ngoài đời mình không phải người như thế. Hương nghĩ đã tham gia một cuộc chơi thì Hương sẽ chơi hết mình và sẽ cố gắng làm tốt nhất vai trò là một HLV để mang về những điều tốt nhất cho team của mình.

Hương thấy bản thân luôn văn minh khi xuất hiện, chẳng qua là mình tích cực hơn một chút, tâm huyết hơn một chút thôi. Việc một tập có khi phải quay đến 2 ngày nhưng chỉ phát sóng trên truyền hình có 45 phút cũng sẽ khiến khán giả thấy khó hiểu về những tình huống phát sinh cũng như cách xử lý của mình trong những thời điểm đó”.

Về câu hỏi Phạm Hương có được ban tổ chức giao cho “vai” nào hay không, Phạm Hương thẳng thắn chia sẻ: “Tham gia chương trình này, mình không nghĩ là sẽ trở thành nhân vật nào và phải theo đuổi hình tượng của bất cứ ai cả. Do vậy, mình không cố ép bản thân trở thành người khác. Hương sống và chơi cho chính mình chứ không phải quan sát người khác muốn mình chơi như thế nào”.

Theo Hoa hậu Phạm Hương, chương trình The Face chỉ là một cuộc chơi và không ảnh hưởng quá nhiều đến sự nghiệp của người đẹp này. Cô chưa từng nghĩ phải đánh đổi điều gì khi đến với The Face. Cô biết không phải tất cả công chúng đều “quay lưng” với mình và tin rằng những ai hiểu và thông cảm thì vẫn sẽ yêu quý cô. Điều cô quan tâm và cần làm là bước tiếp tương lai và những dự định của bản thân.

Phạm Hương cũng cho biết, khi quay xong tập 6, với quyết định của cô ai cũng cảm thấy sốc nhưng khi bấm máy quay tập sau thì mọi thứ lại bình thường. Mọi thứ vui vẻ và không có gì căng thẳng, giờ tất cả HLV như những khán giả chỉ ngồi để theo dõi chương trình.

Mai Thùy

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC