Ngày 20 Tháng 1, 2020 | 06:00 PM

'Ông bố bỉm sữa' Trường Giang: Cuộc sống 'đảo lộn' từ khi Nhã Phương sinh con

  MỚI NHẤT

Sức khi lên chức bố, Trường Giang thay đổi suy nghĩ và cách sống rất nhiều. Nam danh hài cởi mở hơn khi chia sẻ về con gái cũng như cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương.

Sau hơn một năm kết hôn và có con gái đầu lòng – bé Destiny, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang ngày càng khiến nhiều người ghen tỵ vì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Thay vì im lặng hay kiệm lời như trước, thời gian gần đây cặp đôi đã cởi mở hơn khi chia sẻ về con gái cũng như cuộc sống riêng với công chúng.

Ông bố bỉm sữa Trường Giang: Cuộc sống đảo lộn từ khi Nhã Phương sinh con - Ảnh 1.
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương ngày càng hạnh phúc.

Trường Giang chia sẻ, khi biết tin Nhã Phương mang thai, hai vợ chồng đã khóc cả đêm vì quá hạnh phúc. Nam danh hài tiết lộ, từ khi lên chức bố, anh thay đổi trong suy nghĩ và cách sống rất nhiều. “Từ khi có con tôi suy nghĩ khác, muốn chỉn chu trong mọi việc. Sau này khi con nhìn thấy nó sẽ tự hào về bố nó. Vì vậy tôi luôn cố gắng làm tốt mọi thứ nhất có thể”, anh tâm sự.

“Mười khó” cũng thừa nhận ngày càng “nghiện” con: “Trước khi tôi có con, bạn bè tôi ai cũng nói vậy. Tôi nghĩ họ hư cấu, hay bị bệnh về não. Tuy nhiên, sau khi có con tôi thấy người “hư não” là mình. Cảm giác tuyệt vời lắm! Khi có con, tôi mới cảm nhận được, đi đứng ăn nói cũng khác biệt, vì con nó thấy”.

Nam danh hài cũng cho biết, dù bận rộn công việc, nhưng khi trở về nhà anh là một “ông bố bỉm sữa” chính hiệu.

“Tôi với con rất hiểu nhau. Khi tôi ôm con là vợ bảo: “Chắc sắp tới không còn ôm tôi nữa chứ gì?”. Vợ tôi ghen tị lắm. Buổi tối tôi cũng phải thức để chăm và canh con. Tôi sợ con ngã, con té, vợ đè lên con...".

Bên cạnh đó, Trường Giang cho biết thêm, kể từ khi vợ sinh con đầu lòng tới nay, anh toàn phải xem nhạc thiếu nhi cùng con. Ngay cả lúc đi quay chương trình hoặc gameshow, nam danh hài cũng phải chắc chắn đã cho con bú xong mới có thể yên tâm làm việc. Trong lần chia sẻ với báo giới trước đó, Nhã Phương đã dành những lời khen "có cánh" khi nhắc về ông xã Trường Giang. Cô tự hào khi ông xã là người biết chiều chuộng vợ con, quan tâm, chăm sóc gia đình.

Trước câu hỏi bao giờ Trường Giang – Nhã Phương quyết định công bố con gái với truyền thông, nam danh hài nói rằng: “Khi nào con tôi đồng ý. Tôi không muốn con tôi bị “showbiz” quá, nó sẽ nói: “Tôi là con Trường Giang – Nhã Phương nè”. Với tôi con ai cũng vậy, con ai cũng phải đi học đàng hoàng nên cho nó cuộc sống bình thường”.

Tiết lộ về lý do không công khai diện mạo con dù rất nhiều khán giả chờ đợi, Trường Giang cho biết, vì vợ chồng muốn con được chăm sóc và phát triển tự nhiên nhất, không bị ảnh hưởng bởi xô bồ ngoài xã hội.

“Cả hai vợ chồng đều muốn con có thể ăn được nhiều món ăn khác nhau, chứ không câu nệ là phải ăn gì mới được. Tôi cũng muốn con được sống ở quê, vì ở đó không khí trong lành, con sẽ được tiếp xúc với nhiều người, với nhiều cây cảnh, động vật khác nhau…”, Trường Giang chia sẻ.

Ông bố bỉm sữa Trường Giang: Cuộc sống đảo lộn từ khi Nhã Phương sinh con - Ảnh 2.
Trường Giang chia sẻ, vợ chồng anh yêu nhau nhiều hơn từ khi có con.

Nói về mối quan hệ vợ chồng, Trường Giang cho hay, từ khi có con vợ chồng anh yêu nhau nhiều hơn. “Chính con là sợi dây gắn kết vợ chồng tôi bền chặt hơn. Cả hai đã thay đổi rất nhiều sau khi làm bố làm mẹ, biết hi sinh và yêu thương nhau nhiều hơn. Từ khi có con, hai vợ chồng tôi cũng thông minh hẳn ra. Chúng tôi biết cái nào tốt, cái nào xấu”, nam danh hài nói.

Gia đình trọn vẹn hơn sau khi có con gái, thời gian qua, cả Trường Giang và Nhã Phương đều dành nhiều thời gian bên con. Cả hai tuy không chia sẻ nhiều về đời tư, tuy nhiên nhắc đến gia đình, cặp đôi đều thể hiện rõ niềm hạnh phúc khi trở thành cha mẹ.

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC