Ngày 8 Tháng 4, 2013 | 03:17 PM

Ốc Thanh Vân xỏ lỗ tai cho con gái ngay khi chào đời

Ốc Thanh Vân xỏ lỗ tai cho con gái ngay khi chào đời
  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên và ông xã Minh Trí vừa hạnh phúc đón công chúa nhỏ nặng 3,2 kg tại TP HCM.

"Trong giây phút con gái chào đời, tôi cảm thấy bồi hồi hệt như lần đầu chứng kiến vợ sinh bé Coca. Đứng trong phòng sinh, tận mắt nhìn thấy các bác sĩ đưa bé từ trong bụng mẹ ra, tôi cảm thấy nghẹn ngào trong hạnh phúc và xúc động. Hiện tại sức khỏe của Vân và em bé đều rất tốt. Chúng tôi vẫn chưa nghĩ ra tên chính thức cho bé mà mới đặt tên ở nhà là Cola", Minh Trí cho biết. Anh vẫn đang túc trực trong bệnh viện để chăm sóc vợ và con gái.
Ốc Thanh Vân xỏ lỗ tai cho con gái ngay khi chào đời 1
Ốc Thanh Vân chia sẻ tin vui đã sinh con gái trên facebook cá nhân.

Một ngày sau khi đón công chúa nhỏ chào đời, Ốc Thanh Vân cũng bật mí một chút hình ảnh tình cảm của hai mẹ con trên trang cá nhân. Cô viết: "Ngày hạnh phúc nhất! Thế là Coca có em gái Cola rồi... Gia đình Ốc Rùa xin cảm ơn tất cả mọi người...!". Rất đông bạn bè, khán giả đã vào gửi comment chúc mừng Ốc Thanh Vân. Nhiều người bày tỏ sự nôn nóng muốn thấy mặt cô công chúa nhỏ của nữ diễn viên.

Bé Cola chào đời nặng 3,2 kg và và rất kháu khỉnh, khỏe mạnh. Hai vợ chồng rất vui mừng vì đã "cầu được ước thấy", sinh được hai con "đủ nếp đủ tẻ". Đã có kinh nghiệm làm mẹ nên Ốc Thanh Vân không gặp lúng túng như khi đón con trai đầu lòng. Sáng nay, vợ chồng cô đã đưa công chúa nhỏ đi xỏ lỗ tai để lớn lên bé thoải mái làm điệu với những trang sức, phụ kiện. Họ còn chuẩn bị nhiều quần áo và dành một góc ấm cúng, xinh xắn trong nhà cho thành viên mới. Thanh Vân dự định sẽ tạm gác mọi công việc để dành thời gian chăm sóc hai con chu đáo rồi mới trở lại với khán giả.

Ốc Thanh Vân xỏ lỗ tai cho con gái ngay khi chào đời 2
Gia đình hạnh phúc của Ốc - Rùa.

Kết hôn vào tháng 10/2008, gần 3 năm sau, vào tháng 6/2011, vợ chồng Ốc - Rùa ngập tràn hạnh phúc khi đón cậu quý tử Coca chào đời. Bận bịu với vai trò làm mẹ nhưng Ốc Thanh Vân vẫn tích cực chạy show đóng phim, diễn kịch và làm MC. Tuy nhiên, sau cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2012 nữ diễn viên gần như vắng bóng khỏi làng giải trí. Thỉnh thoảng, cô chỉ xuất hiện trong một số chương trình, hiếm khi đi dự sự kiện hoặc lên báo chia sẻ về công việc hay cuộc sống riêng như trước.

Trong thời gian đó, dư luận dấy lên tin đồn gia đình của Ốc Thanh Vân đang lục đục, có nguy cơ đổ vỡ. Tuy vậy, cô vẫn kiên quyết giữ im lặng và luôn để điện thoại trong tình trạng không nghe máy. Chỉ khi tái xuất trong một chương trình truyền hình với bụng bầu khá lớn, nữ diễn viên mới khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm và chia vui với cô. Từ đây, tin đồn về chuyện lục đục giữa hai vợ chồng Ốc Thanh Vân cũng lắng hẳn xuống.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC