Ngày 28 Tháng 2, 2018 | 08:31 AM

Nữ diễn viên bị dọa giết sau khi tố cáo đồng nghiệp quấy rối tình dục

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên Choi Yul cho biết đã có người đe dọa sẽ 'tìm và giết' cô vì bài đăng tố giác tài tử Cho Jae Hyun lạm dụng tình dục.

Sau khi công khai tố tài tử Cho Jae Hyun (phải), Choi Yul tiết lộ bị đe dọa tính mạng
Sau khi công khai tố tài tử Cho Jae Hyun (phải), Choi Yul tiết lộ bị đe dọa tính mạng

Ngày 23.2, trước loạt tin tức về một nam nghệ sĩ quấy rối tình dục nhân viên nữ trên trường quay một bộ phim truyền hình vào năm 2013, nữ diễn viên Choi Yul đã bất ngờ lên tiếng công khai danh tính kẻ gây tội chính là tài tử Cho Jae Hyun. Trên Instagram, cô cập nhật hình ảnh của nam đồng nghiệp cùng một bài viết tiết lộ bản thân đã biết chuyện này từ lâu và không giấu được sự vui mừng khi hành vi đáng lên án của sao phim Moebius được đưa ra ánh sáng.

Thế nhưng, ít tiếng sau, bài đăng trên nhanh chóng bị xóa và Choi Yul cũng đặt tài khoản sang chế độ riêng tư. Dù vậy, Cho Jae Hyun đã chính thức thừa nhận tội lỗi của mình và chịu đựng chỉ trích nặng nề từ dư luận. Không chỉ ông mà hàng loạt tài tử đình đám khác của xứ kim chi cũng dần lộ diện và cúi đầu nhận lỗi trước các cáo buộc tấn công tình dục.

Đến ngày 26.2, Choi Yul tiếp tục khiến mọi người ngỡ ngàng khi hé lộ thêm nhiều chi tiết xung quanh việc cô thẳng thắn tố giác Cho Jae Hyun.

Vai diễn của Cho Jae Hyun trong phim truyền hình Cross buộc phải chấm dứt sớm
Vai diễn của Cho Jae Hyun trong phim truyền hình Cross buộc phải chấm dứt sớm

Cô viết trên trang cá nhân: “Thời gian trôi qua, tôi không ngờ rằng dòng trạng thái mà tôi cập nhật đó lại thu hút quá nhiều chú ý bởi tôi đã không còn làm việc trong ngành giải trí nữa. Tôi không thể đưa ra phản hồi gì trước sự quan tâm quá lớn đó, và tôi lo rằng con cái tôi cũng chịu ảnh hưởng. Người ta bảo sẽ tìm ra tôi và giết tôi, ai mà chẳng sợ chuyện đó chứ? Thế nên tôi xóa nó đi”. Choi Yul bày tỏ thêm: “Tôi chỉ hy vọng các con tôi sẽ không biết chuyện gì đã xảy ra với mẹ chúng trong quá khứ và cứ lớn lên mà không có rắc rối gì”.

Cô cũng nhắn gửi đến kẻ đe dọa mình: “Tôi cũng đã đọc tất cả tin nhắn và bình luận mà mấy người gửi đến. Tôi không thể nào hiểu được tại sao mấy người chửi rủa tôi như thế hay tôi đã làm sai gì chứ. Tôi viết những dòng này để nói mọi người hãy dừng lại đi”. Phía dưới bài đăng, có nhiều người bày tỏ sự ủng hộ cũng như động viên Choi Yul trước một số bình luận ác ý.

Tài tử Oh Dal Soo cũng đang bị nghi ngờ từng tấn công tình dục
Tài tử Oh Dal Soo cũng đang bị nghi ngờ từng tấn công tình dục

Còn về phía Cho Jae Hyun, danh tiếng lẫn sự nghiệp của ông dường như sắp kết thúc sớm. Trong bộ phim Cross mà ông góp mặt, đoàn làm phim đã quyết định cho nhân vật mà tài tử họ Cho đảm nhận bị bệnh nặng và chuẩn bị qua đời. Đây được xem là nỗ lực của cả ê-kíp để cho ông rời tác phẩm một cách nhanh chóng trước cơn bão dư luận.

Song song với Cho Jae Hyun, nam diễn viên Oh Dal Soo cũng đang lao đao vì bị tố cáo từng liên quan đến bạo lực tình dục. Ông đã phủ nhận chuyện, nhưng cũng không làm giảm đi nghi vấn từ giới truyền thông lẫn khán giả.

Theo Thanh niên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC