Ngày 3 Tháng 8, 2017 | 08:52 PM

Nữ diễn viên 22 tuổi treo cổ tự tử khi đang gọi điện video với chồng

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên, người mẫu 22 tuổi Risila Binte treo cổ tự tử ngay khi đang trò chuyện với chồng qua cuộc gọi video. Cô ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

The Sun đưa tin diễn viên, người mẫu 22 tuổi Risila Binte qua đời hồi đầu tuần sau khi treo cổ tự sát tại nhà riêng ở Dhaka, Bangladesh. Người nhà cho biết Risila Binte được đưa đến bệnh viện gần nhà để cấp cứu nhưng cô đã tắt thở từ trước đó.

"Cô ấy treo cổ vào khoảng 13h30 và khi người thân có mặt lúc 14h, Risila đã qua đời", cảnh sát Bhaka thông báo.


Nghệ sĩ trẻ quyên sinh ở tuổi 22.

Nghệ sĩ trẻ quyên sinh ở tuổi 22.

Cảnh sát Bangladesh tiết lộ thời điểm quyên sinh, người mẫu trẻ đã gọi điện cho chồng qua ứng dụng Whatsapp. Chồng cô chứng kiến quá trình vợ tự sát từ màn hình điện thoại.

“Mẹ Risila và người thân ngã quỵ khi phát hiện cô tìm đến cái chết. Họ đã cố gắng đến ngay khi có thể nhưng mọi thứ đều quá muộn”, tờ Mirrorcho hay.

Nguyên nhân khiến người mẫu trẻ tự tử đang được cảnh sát điều tra làm rõ. Nhiều nguồn tin tiết lộ chân dài Bangladesh bị trầm cảm sau những bế tắc trong hôn nhân. Đây có thể là lý do mất kiểm soát.


Cô đã gọi video cho chồng khi tự sát.

Cô đã gọi video cho chồng khi tự sát.

Risila Binte là người mẫu chuyên nghiệp tại Bangladesh. Cô khởi nghiệp năm 2012, khi mới 17 tuổi. Bên cạnh công việc người mẫu thời trang, tham gia một số bộ phim, Risila còn cố gắng chương trình học tại Đại học khoa học công nghệ Atish Dipankar.

Về đời tư, cô kết hôn khi mới 18 tuổi và hiện là mẹ của một bé gái 4 tuổi. Ngày cô tự sát, con gái được gửi cho ông bà chăm sóc.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC