Ngày 14 Tháng 7, 2020 | 11:33 AM

NSƯT Hoàng Hải chia sẻ về vai ông bố “đào hoa” trong Đừng bắt em phải quên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chia sẻ về việc khán giả đang định hình anh với cái mác "người đàn ông chung thủy với tất cả các em", NSƯT Hoàng Hải cho biết không hề ngại mà thấy thú vị vì biệt danh đó.

Sống chủ yếu ở Đà Nẵng nhưng vài năm trở lại đây, NSƯT Hoàng Hải là "gương mặt thân quen" của hầu hết phim VFC: Ngược chiều nước mắt (2017), Chạy trốn thanh xuân (2018), Mê cung (2019)...

Tiếp tục phủ sóng truyền hình, năm 2020, nam nghệ sĩ vào vai ông bố "đào hoa" trong "Đừng bắt em phải quên". Chia sẻ về việc liên tục được mời vào vai ông bố đại gia, có "tiểu tam", …NSƯT Hoàng Hải cho rằng có lẽ vì độ tuổi trung niên - tầm tuổi của đa số các đại gia nên anh được đạo diễn ưu ái như thế.

"Các nhà làm phim đều muốn mang đến cho khán giả những câu chuyện đời thường, gửi gắm thông điệp về giá trị cuộc sống. Vì thế, là một diễn viên chuyên nghiệp tôi đều nhận vai dù là chính diện hay phản diện - miễn là không quá khiên cưỡng", nam diễn viên 1968 cho biết.

NSƯT Hoàng Hải chia sẻ về vai ông bố “đào hoa” trong Đừng bắt em phải quên - Ảnh 1.

Nam diễn viên khẳng định còn thấy vui, thú vị khi nhiều người đang định hình anh với cái mác "người đàn ông chung thủy với tất cả các em".

"Diễn viên nào đóng phim cũng muốn được đông đảo khán giả quan tâm, có người xem, có người bàn luận. Việc được gắn cho cái mác này mác kia cũng chứng tỏ vai diễn có dấu ấn. Thế không phải là thành công rồi sao? Chúng tôi chỉ sợ phim ra mà không ai thèm xem, chứ xem mà có phản ứng như thế thì chúng tôi lại chẳng mừng quá", nghệ sĩ Hoàng Hải tâm sự.

Hỏi phản ứng của bà xã về những cảnh "tình tứ" với bạn diễn nữ, nam nghệ sĩ cho biết may mắn nhất của cuộc đời anh là có được một người vợ tâm đầu ý hợp, luôn thấu hiểu, đồng cảm và tin tưởng tuyệt đối.

NSƯT Hoàng Hải chia sẻ về vai ông bố “đào hoa” trong Đừng bắt em phải quên - Ảnh 2.

"Tôi là một người luôn biết chừng mực, nghĩ cho nhưng cũng biết nghĩ cho cảm xúc và danh dự của người khác. Chính vì hiểu rõ con người tôi nên bao nhiêu năm nay vợ tôi vẫn luôn là hậu phương vững chắc, ủng hộ tôi sống với nghề", NSƯT Hoàng Hải bày tỏ.

Với bộ phim tình cảm gia đình như "Đừng bắt em phải quên", đến nay phân cảnh khiến anh nhớ nhất không phải là cảnh tình cảm với vợ hay "em gái mưa" mà là phân cảnh cảm động giữa bố Luân và con gái Ngọc (Quỳnh Kool). Sự phức tạp của gia đình, những mối quan hệ chằng chéo của người lớn đã gây ra những tổn thương rất lớn đối với con trẻ.

NSƯT Hoàng Hải chia sẻ về vai ông bố “đào hoa” trong Đừng bắt em phải quên - Ảnh 3.

NSƯT Hoàng Hải và "con gái" Quỳnh Kool

"Là một người đàn ông đã có gia đình, có 4 đứa con ở ngoài đời, chính bản thân tôi khi đóng cảnh này cũng cảm thấy xót xa cho Ngọc. Lúc ấy, tôi cảm xúc đến mức tự nhiên rơi nước mắt. Để một người đàn ông trưởng thành rơi nước mắt trước mặt người khác, nhất lại là con gái mình thì thực sự khó lắm…

Tôi hy vọng cảnh quay đó sẽ là cảnh quay có giá trị, đáng suy ngẫm…dành cho những người làm cha làm mẹ hiểu sự quan trọng của hạnh phúc gia đình, hiểu rõ rằng nhiều khi những hành động của mình sẽ ảnh hưởng đến tâm lý con trẻ như thế nào…" nam nghệ sĩ chia sẻ.

NSƯT Hoàng Hải chia sẻ về vai ông bố “đào hoa” trong Đừng bắt em phải quên - Ảnh 4.

Hình ảnh "đào hoa" của NSƯT Hoàng Hải trong "Đừng bắt em phải quên"

NSƯT Hoàng Hải chia sẻ về vai ông bố “đào hoa” trong Đừng bắt em phải quên - Ảnh 5.
NSƯT Hoàng Hải chia sẻ về vai ông bố “đào hoa” trong Đừng bắt em phải quên - Ảnh 6.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC