Ngày 4 Tháng 2, 2021 | 11:27 AM

NSND Tự Long khoe lễ cúng ông Công, ông Táo

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - NSND Lan Hương "Bông" vào khen NSND Tự Long trên trang cá nhân của danh hài: "Thấy ấm cúng quá em ạ. Ban thờ bày đẹp quá. Năm mới lộc tới đầy nhà nhé".

Trên trang cá nhân, NSND Tự Long khoe nhà đã sửa soạn lễ lạt tinh tươm để tiễn ông Công, ông Táo về trời. Anh chia sẻ: "Yên tâm rồi chỉ còn thiếu mỗi cá chép nữa là ông Táo lên chầu Ngọc Hoàng".

Chia sẻ của anh nhân được hơn 10 nghìn lượt yêu thích. Người bạn thân thiết Vân Dung còn bình luận: "Ban thờ đẹp thế. Ấm cúng rồi, các cụ ăn tết to". NSND Lan Hương "Bông" cũng chia sẻ: "Thấy ấm cúng quá em ạ. Ban thờ bày đẹp quá. Năm mới lộc tới đầy nhà nhé". Riêng "cô Đẩu" Công Lý thì ngắn gọn: "Quá rực rỡ".

NSND Tự Long khoe lễ cúng ông Công, ông Táo - Ảnh 2.
NSND Tự Long khoe lễ cúng ông Công, ông Táo - Ảnh 3.
NSND Tự Long khoe lễ cúng ông Công, ông Táo - Ảnh 4.
NSND Tự Long khoe lễ cúng ông Công, ông Táo - Ảnh 5.

NSND Tự Long cùng vợ chuẩn bị chu đáo cho lễ cúng ông Công ông Táo.

Nhiều người còn khen gia chủ có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Thực tế cuộc sống đời thực của NSND Tự Long rất bình yên. Trong cuộc sống hôn nhân, sau khi chia tay người vợ đầu, hiện tại anh đã tái hôn với người vợ giảng viên ở trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội. Không lâu sau, cả hai có với nhau hai bé gái. Nói về cuộc sống trước đây, nghệ sĩ Tự Long chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Những gì đã qua thì không lấy lại được và nên tận hưởng cuộc sống ở hiện tại".

Về phía vợ anh khi nói về cuộc hôn nhân với người chồng nổi tiếng, chị Minh Nguyệt cho hay: "Chúng tôi thường có những niềm vui bên nhau rất đơn giản như cùng đi chợ, đi mua sắm hoặc có thể chỉ là đi mua bỉm cho con, rồi những buổi sinh nhật, kỷ niệm tại nhà. Chúng tôi không thường lựa chọn sự xa hoa hay cầu kỳ. Với tôi, gia đình ở bên nhau là điều tuyệt vời nhất".

Cuộc sống của "ông Táo" cực kỳ viên mãn hạnh phúc. Sự nghiệp lẫn hôn nhân đều thăng hoa đã giúp Tự Long ngày càng có nhiều cống hiến tốt hơn cho khán giả. Năm 2015, anh được phong tặng danh hiệu NSND cao quý.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC