Ngày 19 Tháng 11, 2019 | 01:23 PM

NSND Hồng Vân tiết lộ Diễm Hương đang ở Malaysia, khán giả hoài niệm về một diễn viên tài sắc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Diễn viên Diễm Hương nổi tiếng ở thập niên 90 bởi tài sắc vẹn toàn. Ít ai biết hiện tại chị có cuộc sống ra sao và ở đâu.

Trong chương trình "Ký ức vui vẻ", khi MC Lại Văn Sâm ngỏ ý hỏi về cuộc sống hiện tại của Diễm Hương, Hồng Vân tiết lộ nữ diễn viên đang định cư ở Malaysia. Quyền Linh cho biết vài tháng trước nữ diễn viên về Việt Nam chơi và gặp gỡ một số nghệ sĩ cùng thời như Quyền Linh, Ngọc Hiệp, Lê Tuấn Anh...

"Diễm Hương bây giờ to gấp đôi ngày xưa nhưng gương mặt vẫn xinh đẹp, đôi mắt trong veo", Quyền Linh tiết lộ về ngoại hình hiện tại của Diễm Hương. Vài năm trước Hoa khôi Thu Hương từng ngỏ lời mời đàn chị tham gia một số chương trình do cô tổ chức nhưng ngôi sao điện ảnh lừng lẫy một thời từ chối trở lại làng giải trí vì muốn toàn tâm chăm chút cho gia đình.

Khi nghe các nghệ sĩ nhắc đến Diễm Hương nhiều khán giả hoài niệm về chị. Trong những năm đầu thập niên 90, Diễm Hương là một diễn viên tài sắc vẹn toàn. Có mặt trong hầu hết những bộ phim ăn khách bậc nhất, Diễm Hương trở thành ngôi sao sáng giá của màn ảnh Việt thời bấy giờ. Là một trong những tên tuổi lớn của điện ảnh thời đắt khách, Diễm Hương sánh vai cùng Việt Trinh, Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh, Thái San.

Từ những bộ phim đầu tiên Con gái ông Thứ trưởng, Tình xa, Diễm Hương đã để lại ấn tượng với các nhà làm phim. Ngay sau đó không lâu là hàng loạt vai chính ghi dấu ấn của Diễm Hương. Chị trở thành một trong những cái tên sáng giá hàng đầu. Những bộ phim đình đám Phạm Công-Cúc Hoa, Nước mắt học trò, Sơn Tinh-Thủy Tinh, Tình yêu một thuở... đưa tên tuổi Diễm Hương trở thành một trong những đại diện sáng giá nhất của dòng phim thị trường.

Dù Diễm Hương đã không còn xuất hiện trên màn ảnh hơn 2 chục năm qua nhưng chị vẫn mãi ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi vẻ đẹp lẫn sự tài hoa.

NSND Hồng Vân tiết lộ Diễm Hương đang ở Malaysia, khán giả hoài niệm về một diễn viên tài sắc - Ảnh 1.
NSND Hồng Vân tiết lộ Diễm Hương đang ở Malaysia, khán giả hoài niệm về một diễn viên tài sắc - Ảnh 2.
NSND Hồng Vân tiết lộ Diễm Hương đang ở Malaysia, khán giả hoài niệm về một diễn viên tài sắc - Ảnh 3.
NSND Hồng Vân tiết lộ Diễm Hương đang ở Malaysia, khán giả hoài niệm về một diễn viên tài sắc - Ảnh 4.
NSND Hồng Vân tiết lộ Diễm Hương đang ở Malaysia, khán giả hoài niệm về một diễn viên tài sắc - Ảnh 5.
NSND Hồng Vân tiết lộ Diễm Hương đang ở Malaysia, khán giả hoài niệm về một diễn viên tài sắc - Ảnh 6.
NSND Hồng Vân tiết lộ Diễm Hương đang ở Malaysia, khán giả hoài niệm về một diễn viên tài sắc - Ảnh 7.

Khán giả nhớ mãi không quên những hình ảnh đẹp của Diễm Hương.

NSND Hồng Vân tiết lộ Diễm Hương đang ở Malaysia, khán giả hoài niệm về một diễn viên tài sắc - Ảnh 8.

Hình ảnh hiện tại của diễn viên Diễm Hương.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC