Ngày 18 Tháng 11, 2019 | 02:03 PM

NSND Công Lý "lột xác"vẻ bề ngoài nhờ yêu bạn gái kém tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bạn gái Ngọc Hà chia sẻ cô rất dụng công chăm chút cho hình ảnh của NSND Công Lý. Người đẹp xứ Thanh muốn bạn trai thật đẹp trong mắt mọi người.

Những người xung quanh NSND Công Lý đều biết rằng, anh là một người tận tâm với nghề. Hôm nay có thể thấy anh lăn lê bò toài tại phim trường của VFC đến quá nửa đêm, thì đến ngày mai vào sáng sớm đã thấy anh có mặt tại nhà hát để tập cho vở diễn mới. 

Xét về tuổi đời, tuổi nghề và đam mê nghề nghiệp, anh chị em đồng nghiệp không một ai không nể trọng cái đức của NSND Công Lý trong công việc.

NSND Công Lý lột xácvẻ bề ngoài nhờ yêu bạn gái kém tuổi - Ảnh 1.

NSND Công Lý thay đổi hình ảnh ngoạn mục sau khi yêu bạn gái kém tuổi.

Anh làm việc quên cả ăn, quên cả chăm sóc cho bản thân. Chính vì vậy mà trải qua những đổ vỡ trước đây, anh trân trọng hơn người hiện tại – cũng chính là người chăm chút hình ảnh của anh mỗi lần xuất hiện bên ngoài để tiếp xúc với báo giới hay dự sự kiện. Trong lần xuất hiện này, chính Ngọc Hà chọn lựa trang phục cho NSND Công Lý diện bộ vest trẻ trung.

Lê Ngọc Hà – người yêu diễn viên Công Lý cho biết: "Anh Lý vốn là một người nghĩ rất đơn giản, trước đây anh là người xuề xòa, không chú tâm vào quần áo vì anh vốn là một người làm thuần về chuyên môn. Nhưng sau khi được tôi thuyết phục rằng anh nên thay đổi, chăm chút hình ảnh đời thường chỉn chu hơn thì khán giả họ cũng sẽ có cái nhìn thiện cảm và an tâm hơn về nghệ sĩ. Bởi lẽ, nghệ sĩ trên phim trường có thể khổ, có thể đi dép tông quần ngố áo ba lỗ nhưng một khi đến một sự kiện nào đó thì phải ăn mặc chỉn chu nhất có thể và phù hợp để còn chụp ảnh lưu lại kỷ niệm với người hâm mộ".

NSND Công Lý lột xácvẻ bề ngoài nhờ yêu bạn gái kém tuổi - Ảnh 2.

Chân dung bạn gái xinh đẹp của NSND Công Lý.

Mới đây, cặp đôi xuất hiện trong một cuộc thi nhan sắc. Tuy đây là lần đầu tiên NSND Công Lý nhận lời làm giám khảo một cuộc thi thanh lịch, thế nhưng anh không cảm thấy bối rối. Anh cho biết, sức trẻ, tài năng và sự duyên dáng của các nữ sinh viên đã chinh phục anh hoàn toàn. Bởi, hiện tại, các bạn sinh viên không chỉ đẹp mà còn ứng xử rất văn minh và xứng đáng đại diện cho phụ nữ Việt Nam hiện đại. 

Tuy đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" thế nhưng Công Lý đã có những giây phút rất thoải mái và thưởng thức các tiết mục thi thố của các sinh viên, thậm chí có những lúc anh cười rất sảng khoái.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC