Ngày 15 Tháng 9, 2021 | 04:20 PM

NS Hồng Vân bức xúc vì bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung

  MỚI NHẤT

Từ khi Phi Nhung được xác nhận đang điều trị Covid-19 tại BV Chợ Rẫy, rất nhiều kẻ xấu đã mạo danh các nghệ sĩ để tung tin bịa đặt gây hoang mang dư luận.

Sau khi thông tin ca sĩ Phi Nhung đang điều trị Covid-19 được chia sẻ, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng kêu gọi khán giả cùng cầu nguyện. Cũng đăng dòng trạng thái mong đồng nghiệp được bình an nhưng NS Hồng Vân lại gặp lùm xùm không đáng có.

Vào ngày 27/8 vừa qua, NS Hồng Vân chỉ viết vỏn vẹn vài chữ: "Xin mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung" trên Facebook cá nhân nhưng lại bị 1 diễn đàn mạng bịa đặt, vu khống nặng nề. Chuyện là diễn đàn này đã tung tin NS Hồng Vân dùng lời lẽ thô tục để mắng chửi và doạ nạt những antifan phao tin ca sĩ Phi Nhung chuyển biến xấu.

Trước tin đồn ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, ngày 15/9, NS Hồng Vân đã chính thức lên tiếng phân trần: "Mọi người ơi vậy là sao? Trang cá nhân của tui ghi rõ ràng lời kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung vậy mà lại ghi ra một nội dung hoàn toàn khác là sao". Bên dưới phần bình luận, NS Vũ Hà cũng vô cùng bức xúc vì nghệ sĩ liên tục bị tung tin đồn thất thiệt 1 cách tràn lan trên MXH.

NS Hồng Vân bức xúc vì bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung - Ảnh 2.
NSND Hồng Vân phủ nhận chuyện tung tin Phi Nhung phải can thiệp ECMO để điều trị Covid -19
NS Hồng Vân bức xúc vì bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung - Ảnh 3.
Nữ nghệ sĩ khẳng định chỉ đăng status cầu nguyện cho Phi Nhung chứ không mắng antifan bằng lời lẽ thô tục như thông tin đang được lan truyền
NS Hồng Vân bức xúc vì bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung - Ảnh 4.
NS Hồng Vân bức xúc vì bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung - Ảnh 5.
Thông tin được đăng tải trên MXH
NS Hồng Vân bức xúc vì bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung - Ảnh 6.

Dưới bài đăng của NS Hồng Vân, Vũ Hà cũng tỏ ra bức xúc trước hành động vu khống của kẻ xấu

Gần đây nhất, Xuân Lan đã tiết lộ về tình hình điều trị của ca sĩ Phi Nhung để trấn an người hâm mộ: "Mọi người yên tâm nha, chị Phi Nhung vẫn đang được theo dõi tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ đang rất quan tâm đến tình trạng của chị Phi Nhung. Ngoài chị Phi Nhung còn rất nhiều ca bệnh trong bệnh viện Chợ Rẫy nên chúng ta nên tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện.

Đến ngày 12/6, các bác sĩ đã ra chỉ đạo là cấm tiết lộ về thông tin chị Phi Nhung ra bên ngoài để tránh những tin đồn không có hay. Hiện tại, chị vẫn được theo dõi tích cực và luôn luôn được quan tâm bởi các y bác sĩ. Chúng ta hãy chờ 1 thời gian nữa, để chị bình phục và quay trở lại với cuộc sống và chúng ta sẽ gặp chị Phi Nhung. Hãy cùng cầu nguyện cho chị, Xuân Lan tin chị sẽ sớm quay lại".

NS Hồng Vân bức xúc vì bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung - Ảnh 7.

Hồng Vân, Việt Hương cùng đông đảo anh chị em nghệ sĩ đều mong Phi Nhung sớm vượt qua cơn bạo bệnh

 Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC