Ngày 29 Tháng 11, 2017 | 09:18 PM

Những sự thật ít biết về ông xã vừa lộ diện của người mẫu Trang Trần

  MỚI NHẤT

Louis Trần đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm khi sở hữu ngoại hình và gia tài "khủng".

Trong showbiz Việt, Trang Trần được biết đến là người mẫu có những phát ngôn vô cùng thẳng thắn và không kiêng nể ai. Tuy nhiên, về đời sống hôn nhân, cô "giấu" chồng rất kỹ và chưa từng công khai ông xã.

Mới đây, Trang Trần bất ngờ ra sân bay đón chồng về nước. Hình ảnh gia đình hạnh phúc và ông xã điển trai của Trang Trần khiến nhiều người tò mò xuất thân và gia thế của anh.

Vậy chồng Trang Trần là ai và là người như thế nào?

Thoạt nhìn, chồng Trang Trần sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai và phong độ. Louis Trần là Việt kiều, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Được biết, đây là người đàn ông vô cùng giàu có. Louis Trần sở hữu khối tài sản rất lớn, trong đó có bộ sưu tập siêu xe với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Chồng Trang Trần sở hữu nguyên bộ sưu tập xe BMW.

Chiếc xe Louis Trần mới tậu gần đây.

Anh cũng là một tay chơi hàng hiệu đích thực.

Dù Trang Trần và ông xã không sinh sống cùng nhau, nhưng cách mà Louis Trần dành thời gian quan tâm đến vợ con khiến nhiều người ghen tỵ.

Không ở gần nhưng Louis vẫn chăm sóc mẹ con Trang Trần chu đáo. Anh mua đồ cho con gái từ Mỹ gửi về cho vợ, gọi facetime trò chuyện hàng ngày. Cách đây vài hôm, khi vừa đáp xuống sân bay, ông xã Louis Trần đã ôm chầm lấy vợ và con sau 2 năm xa cách.

Trang Trần là người có nhiều phát ngôn vô cùng thẳng thắn, cũng vì vậy mà cô hay nhận những phản hồi tiêu cực từ chính đồng nghiệp và các anti-fan. Những lúc đó, Louis Trần luôn đứng phía sau động viên, yêu thương vợ.

Louis Trần hội ngộ vợ con sau bao ngày xa cách.

Bé Kiến Lửa được nhận xét có khuôn mặt giống bố.

Vợ chồng Trang Trần tổ chức tiệc mừng sinh nhật bé Kiến Lửa tròn 2 tuổi.

Cô viết: "Được cái ít nói giúp vợ là được rồi".

Cả gia đình quây quần cùng đón sinh nhật bé Kiến.

Trang Trần mới đây cũng bật mí về lần gặp gỡ đầu tiên giữa cô và chồng: "Anh ấy rất hiền, hiểu và tin tưởng tôi. Chúng tôi gặp nhau và đồng hành trong thời gian dài khi tham gia hội từ thiện chùa Giác Nguyên. Có lúc mệt mỏi khi đi từ thiện, tôi vẫn ngả đầu vào vai anh ngủ ngon lành. Tôi hay nổi khùng, thậm chí luyên thuyên kể chuyện bị chơi xấu cho anh nghe, nhưng anh chỉ cười. Anh nói, anh không quan tâm và tình nguyện làm cái bị cho tôi đấm để xả tức giận".

Tấm lòng nhiệt tình giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn đã là cầu nối và điểm chung để Trang Trần và ông xã đến với nhau.

Trang Trần được biết đến là một người mẫu nổi tiếng hay đi làm từ thiện.

Nhờ hay đi làm từ thiện mà Trang Trần và ông xã đã "nên duyên".

Theo Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC