Ngày 23 Tháng 9, 2013 | 07:15 PM

Những phát ngôn táo bạo của sao Việt về sex

Những phát ngôn táo bạo của sao Việt về sex
  MỚI NHẤT

Nhiều nghệ sĩ Việt có những phát ngôn khá táo bạo, thành thật về chữ trinh, về chuyện giường chiếu.

Chuyện những sao nước ngoài lên báo tiết lộ chuyện mình quan hệ lần đầu năm mười mấy tuổi, làm tình với bao nhiêu cô gái... chẳng phải chuyện lạ. Nhưng ở Việt Nam, số lượng các sao nói về chuyện nhạy cảm này chỉ đếm trên đầu ngón tay, phần đông trong số họ thường lảnh tránh vì không muốn bị ném đá.

Mai Khôi - nữ ca sĩ cá tính của showbiz Việt - là người có những chia sẻ thẳng thắn và gây sốc nhất về chuyện tình yêu và quan hệ tình dục. Cô từng tiết lộ rất thành thật rằng cô cùng người yêu có thể hôn nhau tới 200 lần một ngày. Mai Khôi lý giải "vì ông trời luôn bắt Khôi phải yêu, yêu tha thiết và điên dại" nên cô cứ mặc nhiên thể hiện cảm xúc với người yêu mọi lúc, mọi nơi. Cô cho đó là những chuyện hết sức bình thường, là cách người ta thể hiện bản thân, thể hiện cái tôi một cách tự nhiên nhất, không khiên cưỡng.

Trước khi kết hôn với anh chàng người Australia Benjamin, Mai Khôi từng nhiều lần sống chung với những người tình trước đó. Cô thẳng thắn chia sẻ: Đàn ông kém kinh tế, xù xì, không biết chiều phụ nữ và kém cỏi trong vấn đề sex là điều dễ khiến cô cảm thấy chán nản nhất.

Những phát ngôn táo bạo của sao Việt về sex 1
Mai Khôi và bạn trai Benjamin sống thử cùng nhau một thời gian dài trước khi kết hôn vào ngày 1/9 vừa qua.

Ca sĩ Thu Minh cũng từng khiến nhiều fan bất ngờ khi thừa nhận cô đã trải qua 4 mối tình trong vòng 17 năm, và từng sống thử, quan hệ tình dục với những người tình của mình. Nói về "hồ sơ tình yêu", Thu Minh chia sẻ: "Với tôi, cả bốn cuộc tình, cuộc nào cũng có dấu ấn riêng. Tôi luôn trân trọng những người từng đến với mình cho dù họ đem đến sự đau khổ cho tôi hay tôi đem đến sự đau khổ cho họ. Thế mới là cuộc sống. Cả hai đều giúp nhau trưởng thành hơn. Tôi sẽ không ngừng yêu và vẫn luôn chào đón người đàn ông mới".

Với Mai Khôi và Thu Minh, chuyện sống thử, quan hệ trước hôn nhân không hề quan trọng, điều cốt lõi là họ được sống thực với cảm xúc, tình yêu của mình dù mối tình đó kéo dài được bao lâu. Và dĩ nhiên với họ, chữ trinh tiết không bao giờ là vật cản cho bất cứ cuộc tình nào.

Cùng quan điểm đó, nữ diễn viên Lan Phương từng thẳng chia sẻ ý kiến ngay trên truyền hình: "Ngày xưa, do sự giáo dục của gia đình, tôi rất coi trọng chuyện trinh tiết nhưng sau một thời gian đi và gặp gỡ nhiều người, tôi thấy trinh tiết không dùng đánh giá một con người".

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người có những suy nghĩ thoáng hơn về vấn đề trinh tiết. Tuy nhiên nhiều người đàn ông vẫn coi đó là vấn đề quan trọng, là yếu tố đầu tiên để đánh giá một con người. Thậm chí lúc đầu họ bỏ qua nhưng sau này luôn tìm cách xỉa xói, đay nghiến bạn gái hay người vợ mỗi khi có những cãi vã thường ngày.

Lê Hoàng - một đạo diễn nổi tiếng chanh chua và táo bạo trong những phát ngôn từng thẳng thắn nói về vấn đề này: "Tôi nói thật. Tôi gặp những ông đề cao trinh tiết tôi chả chấp nhận được. Bởi vì tôi không tin ông ấy. Vì trên nguyên tắc trinh tiết không chỉ tồn tại trong đàn bà mà trong cả đàn ông.

Ông không mới nhưng lại đòi người ta mới. Tôi có thể khẳng định rằng khả năng đàn ông còn mới tinh là rất... rất... ít. Khi mình như vậy mình lại đòi hỏi người con gái mình là người đầu tiên như vậy là quá ích kỷ. Phần lớn tôi thấy những người đề cao trinh tiết là người ít học, giả tạo và thường không phải là những người đàn ông văn minh".

Những phát ngôn táo bạo của sao Việt về sex 2
Ngọc Sơn khẳng định vẫn còn trinh tiết 100%.

Và một trong số rất rất ít những người đàn ông còn trinh theo cách nói của Lê Hoàng, có lẽ là ca sĩ Ngọc Sơn. Anh chàng từng đăng đàn thừa nhận mình vẫn còn zin, và bỏ ra 1 triệu USD để mua bảo hiểm trinh tiết. Anh cho rằng, trinh tiết đời trai là vô giá và chỉ hiến dâng cho người vợ sau này.

Trong một bài phỏng vấn năm 2011, nam ca sĩ "nhạc sến" tuyên bố: "Hơn 10 năm nay, năm nào tôi cũng thắp nhang cầu trời khấn phật cho có người yêu... Tất cả những gì báo chí hay mọi người nói về tôi đều đúng hết, nhưng có một điều sai. Đó là khi tôi nói tôi còn trinh tiết đời trai, chả ai thèm tin cả. Bề ngoài đôi chút hao mòn, nhưng trong nội thất vẫn còn nguyên xi".

Trong khi Ngọc Sơn vẫn còn trinh khi ngoài 30 tuổi thì anh chàng MC điển trai Phan Anh đã quan hệ tình dục lần đầu khi 18 tuổi. Chàng diễn viên "Cầu vồng tình yêu" chia sẻ mẫu người khác giới khiến anh chú ý là "theo thứ tự gương mặt, môi, vóc dáng, làn da, ngực và đôi chân, đặc biệt là vòng 1". Người con gái "mạnh mẽ vừa đủ với sức của anh" sẽ khiến anh cực kỳ hưng phấn. Và nếu đó là "lần đầu tiên của bạn gái", anh tự tin "khiến cô ấy có nhiều kỷ niệm đẹp".

Phan Anh cũng ủng hộ trào lưu sống thử vì theo anh "có những thứ không thử sẽ không biết". Anh cũng từng sống thử trước khi lập gia đình.

Diễn viên Lương Mạnh Hải cũng từng rất thẳng thắn khi chia sẻ về tình dục trước hôn nhân: "Tình dục là điều quan trọng nhất trong tình yêu. Nếu tình dục không là nhất thì cái gì bây giờ? Tuy nhiên, tình dục không có nghĩa là yêu. Còn tình yêu không thể thiếu tình dục. Yêu mà không có tình dục thì đó chắc là tình đồng chí. Với tôi, người tình đôi khi chỉ đơn giản là đến với nhau vì sex, xong rồi đường ai nấy đi, mỗi người cuộc sống riêng của mình".

Theo Tuệ Minh
Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC