Ngày 6 Tháng 3, 2020 | 01:39 PM

Những nghệ sĩ nổi tiếng chiều vợ tặng quà gì ngày 8/3?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Kết hôn với vợ trẻ, danh hài Chiến Thắng, diễn viên Minh Tiệp, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đều nổi tiếng chiều vợ. Nhân dịp 8/3, các nghệ sĩ bật mí với Báo Gia đình & Xã hội “món quà" tặng vợ.

Giữa tháng 6/2019, vượt qua nhiều sóng gió, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu nắm tay nhau bước vào lễ đường. Gần một năm sau kết hôn, Dương Khắc Linh và vợ kém 13 tuổi khẳng định đang có cuộc sống viên mãn. 

Nhân dịp 8/3, Dương Khắc Linh chia sẻ, những người đàn ông khác sẽ vào bếp tự tay nấu ăn tặng vợ để gây bất ngờ thì với anh việc này không còn là bất ngờ cho vợ nữa.

Những nghệ sĩ nổi tiếng chiều vợ tặng quà gì ngày 8/3? - Ảnh 1.

Dương Khắc Linh thường xuyên nấu ăn cho vợ

"Niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi là được nấu những món ăn ngon cho vợ nên mỗi ngày tôi đều vào bếp nấu ăn. 8/3 năm nay tôi cũng sẽ tận dụng sở trường của mình để làm vợ vui nhưng sẽ là một bữa tiệc hoành tráng hơn. Thú thật tháng 3 là tháng khá đặc biệt vì còn đúng sinh nhật của cả 2 vợ chồng. Cộng gộp lại thì một bữa tiệc dành cho vợ và những người phụ nữ trong gia đình là điều tuyệt vời" - Dương Khắc Linh chia sẻ.

Nam nhạc sĩ cũng cho biết, tất nhiên bên cạnh món quà "ẩm thực" đó thì anh cũng sẽ tặng vợ một món nữ trang xinh xắn, còn hoa là điều tất yếu.

Những nghệ sĩ nổi tiếng chiều vợ tặng quà gì ngày 8/3? - Ảnh 2.

... tặng vợ những chuyến đi

"Nhiều người nói kết hôn rồi thì sẽ bớt chiều vợ hơn nhưng với tôi thì chỉ có chiều thêm chứ không bớt. Vợ tôi dù trẻ nhưng tính cách khá trưởng thành, không hề nhõng nhẽo, đòi hỏi nhưng tôi chiều vợ quen rồi và muốn được chiều vợ nên không áp lực gì trong những ngày này. Tôi luôn chuẩn bị những món quà mà tất cả phụ nữ đều thích như túi xách, nữ trang hoặc những chuyến đi, … Xem vợ thích gì là tôi sẽ đáp ứng" - Giám khảo "The voice kid" cho biết.

Trước câu hỏi cho rằng, là nghệ sĩ sáng tạo liệu anh có kế hoạch sẽ làm riêng một sản phẩm âm nhạc tặng vợ dịp đặc biệt, Dương Khắc Linh hài hước: "Sản phẩm thì luôn có nhưng dành riêng cho vợ thì tôi chưa nghĩ tới. Chắc sắp tới sẽ nghĩ đến vì "của nhà trồng được" mà".

Những nghệ sĩ nổi tiếng chiều vợ tặng quà gì ngày 8/3? - Ảnh 3.

Món quà 14/2 của Dương Khắc Linh dành cho vợ

Khác với nhạc sĩ Dương Khắc Linh, danh hài Chiến Thắng cho biết món quà đặc biệt của anh là dành "nguyên ngày" bên vợ con và gia đình, không nhận lịch diễn. Theo tác giả "Nói xấu vợ", vợ anh không phải là nghệ sĩ nên đôi khi anh cũng phải bớt cái "chất nghệ" của mình để ở bên vợ con, bù đắp những lúc đầu năm cuối năm chạy show liên miên.

Nhiều người nói nghệ sĩ hay tặng vợ những món quà hàng hiệu đắt tiền,... Chiến Thắng lại giàu thì chắc tặng quà "khủng" lắm? Nam danh hài thẳng thắn cho biết: "Nói thật là trước đây tôi cũng đã tặng vợ những món quà như thế rồi nên giờ vợ tôi bảo chẳng cần gì hơn ngoài chồng. Chồng là món quà quý giá nhất, món quà xa xỉ nhất.

Nhưng nói vậy thôi chứ lúc nào tôi cũng quan tâm đến vợ. Năm nay tôi mua tặng vợ một chiếc xe SH 150i đời 2020. "Nói xấu vợ" suốt rồi thì nhân ngày Quốc tế Phụ nữ cũng muốn gửi lời chúc bà xã ngày 8/3 sức khỏe, vui vẻ và ngày càng trẻ. Lời chúc đơn sơ nhưng tấm lòng rộng mở em".

Những nghệ sĩ nổi tiếng chiều vợ tặng quà gì ngày 8/3? - Ảnh 4.

Danh hài Chiến Thắng chia sẻ ngoài món quà nhỏ thì 8/3 anh sẽ dành hết thời gian bên cạnh vợ con. Ảnh: NVCC

Riêng diễn viên Minh Tiệp chia sẻ vợ chồng anh đồng quan điểm không quá nặng nề quà tặng trong những ngày lễ.

"Cá nhân tôi nghĩ vợ chồng sống với nhau như thế nào mới quan trọng. Cả năm sống lỗi rồi một ngày sống tốt, tặng quà thì giá trị món quà ấy thế nào, người phụ nữ liệu có thích không? Đổi lại cả năm sống tốt với nhau thì ngày nào cũng là ngày đặc biệt. Chắc chắn đến 99% chị em đều thích điều đó.

Vì thế, bật mí một chuyện chắc khó tin là từ khi lấy nhau đến giờ chưa khi nào chúng tôi tặng hoa cho nhau. Nhất là khi vợ tôi cũng không thích hoa lắm. Những ngày này, bạn ấy thường bảo tặng hoa đắt mà lại phải vứt đi. Chúng tôi có thể mua hoa về cắm một ngày bất kỳ hoặc cắm hàng ngày chứ không nhất thiết là ngày 8/3" - Minh Tiệp bật mí.

Những nghệ sĩ nổi tiếng chiều vợ tặng quà gì ngày 8/3? - Ảnh 5.

Vợ chồng Minh Tiệp đồng quan điểm không quá cầu kỳ trong ngày lễ

Theo nam diễn viên, đúng dịp 8/3 công ty của hai vợ chồng nhận rất nhiều lịch sự kiện nên đến hết ngày chủ nhật (8/3) đều full và cả hai đều cảm thấy "happy" vì điều đó. Tất nhiên, sau những ngày bận rộn thì hai vợ chồng anh đều bù đắp bằng những buổi đi ăn nhẹ nhàng, thậm chí là ăn miến ngan rồi xem phim hoặc dạo phố.

Trước câu hỏi cho rằng một người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc như vợ Minh Tiệp thì thường thích những thứ "lóng lánh", giá trị, nam diễn viên khẳng định: "Vợ tôi xuất thân từ gia đình hơi nghèo nên từ sớm cô ấy đã tự lực cánh sinh, tự trang trải cuộc sống nên rất quý trọng đồng tiền, không thích sự màu mè. Hồi mới yêu nhau thì cô ấy đang là nhân viên công ty nên tôi cũng chỉ tặng quà chung chứ không tặng riêng ai".

Những nghệ sĩ nổi tiếng chiều vợ tặng quà gì ngày 8/3? - Ảnh 6.

Minh Tiệp tâm sự: "Sau này tôi cũng đưa đi mua đồ hiệu nhưng cô ấy thốt lên: Trời ơi sao anh mua cái túi đắt thế? Anh để dành tiền đấy làm được nhiều việc quan trọng hơn. Từ đó đến giờ vợ tôi vẫn chỉ dùng những chiếc túi xách bình dị. Không đồ hiệu. Thậm chí cô ấy còn phản đối tôi nên mua đồ đắt nên mỗi khi mua tôi toàn phải giấu hoặc nói nửa giá".

Nam diễn viên "Quỳnh búp bê" hài hước nhận xét: "Như thế không phải là tôi chiều vợ mà là vợ chiều hư tôi rồi. Thành ra những ngày lễ, ngày phụ nữ tôi nhàn tênh".

Những nghệ sĩ nổi tiếng chiều vợ tặng quà gì ngày 8/3? - Ảnh 7.

Theo nam diễn viên Minh Tiệp, lúc rảnh hai vợ chồng anh dành thời gian cùng nhau đi du lịch

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC