Ngày 25 Tháng 5, 2013 | 07:58 AM

Những mỹ nhân bốc lửa nhất showbiz

Những mỹ nhân bốc lửa nhất showbiz
  MỚI NHẤT

Marilyn Monroe sinh ngày 1/6/1926, qua đời ngày 5/8/1962. Bà tên thật là Norma Jeane Mortensen, là nữ diễn viên, biểu tượng sex và hình tượng pop nổi tiếng của nước Mỹ thế kỳ 20.

Marilyn Monroe

Những mỹ nhân bốc lửa nhất showbiz 1
  

Marilyn Monroe sinh ngày 1/6/1926, qua đời ngày 5/8/1962. Bà tên thật là Norma Jeane Mortensen, là nữ diễn viên, biểu tượng sex và hình tượng pop nổi tiếng của nước Mỹ thế kỳ 20.

Katharine Hepburn

Những mỹ nhân bốc lửa nhất showbiz 2
  

Katharine Houghton Hepburn sinh ngày 12/5/1907, mất ngày 29/6/2003. Bà thường được biết tới với cái tên Katharine Hepburn, là nữ diễn viên huyền thoại của điện ảnh Mỹ. Hepburn đang giữ kỷ lục về số lần được trao giải Orcar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với 4 lần giành giải trong tổng số 12 lần được đề cử. Bà cũng là một trong những biểu tượng sắc đẹp của Mỹ.

Beyoncé

Những mỹ nhân bốc lửa nhất showbiz 3
  

Beyoncé Giselle Knowles sinh ngày 4/9/1981, hay còn được biết đến với nghệ danh Beyoncé, là một nghệ sĩ thu âm nhạc R&B, là diễn viên và nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Cô cũng nổi tiếng bởi sở hữu một thận hình đồng hồ cát chuẩn mực.

Kim Kardashian

Những mỹ nhân bốc lửa nhất showbiz 4
  

Kim Kardashian, tên đầy đủ Kimberly Noel Kardashian, sinh ngày 21/10/1980. Cô là một ngôi sao mới ở Mĩ với vai trò người mẫu, diễn viên, chủ cửa hàng quần áo và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal băng sex và vòng ba đầy đặn.

Viên Lập

Những mỹ nhân bốc lửa nhất showbiz 5
  

Viên Lập sinh ở Hàng Châu Triết Giang Trung Quốc. Năm 1992 cô thi trượt vào trường học viện kịch Thượng Hải nhưng sau đó lại đỗ vào khoa diễn xuất học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cô cũng là một diễn viên khá quen thuộc với khán giả Việt qua nhiều phim truyền hình. Ngoài lối diễn xuất dày dặn, Viên Lập còn nổi tiếng với thân hình của một đồng hồ cát chuẩn mặc dù đã bước qua tuổi 40.

CoCo Lee

Những mỹ nhân bốc lửa nhất showbiz 6
  
CoCo Lee tên thật là Lý Mỹ Lâm, là nữ ca sỹ lai hai dòng máu Hoa - Mỹ. Cô là ca sỹ hát trong bài chủ đề của "Ngọa hổ tàng long". Chính vì vậy cô vinh dự là ca sỹ Hoa ngữ đầu tiên hát ca khúc phim trong lễ trao giải Oscar. Cô được coi là một trong những nhân vật tiêu biểu của âm nhạc đương đại Trung Quốc. CoCo Lee cũng rất nổi tiếng với số đo ba vòng hoàn hảo của mình.
 
Theo 2Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC