Ngày 9 Tháng 11, 2019 | 09:13 PM

Những khoảnh khắc xúc động trong lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

  MỚI NHẤT

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức lễ cưới vào chiều 9/11. Nữ ca sĩ bật khóc khi được ông xã trao nhẫn cưới.

 Một trong những giây phút mà khách mời mong chờ chính là tung hoa cưới. Một thành viên trong ê-kíp của Đông Nhi nhận được hoa cưới, sau đó bó hoa được đưa tới Ngô Thanh Vân.

Những khoảnh khắc xúc động trong lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 1.
Hành trình tình yêu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã đi đến đám cưới cổ tích diễn ra vào chiều ngày 9/11 tại khu resort nổi tiếng của Phú Quốc. 500 vị khách tham dự tiệc cưới đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, xúc động của cặp đôi.
Những khoảnh khắc xúc động trong lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 4.
Ông Cao Thắng trao nhẫn cưới cho Đông Nhi trong tiếng vỗ tay của hàng trăm quan khách. “Cảm ơn em đã luôn cảm thông, thấu hiểu và ở bên anh. Cảm ơn em đã dành cả thanh xuân cho anh. Cảm ơn em ngày hôm nay đồng ý cho anh trở thành chồng để chăm sóc em và con của chúng ta. Anh trân trọng từng khoảnh khắc bên em. Anh yêu em”, nam ca sĩ xúc động chia sẻ.
Những khoảnh khắc xúc động trong lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 7.
Những chia sẻ của Đông Nhi, Ông Cao Thắng khiến người thân và bạn bè, đồng nghiệp xúc động. Nhiều người đã bật khóc khi chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của bộ đôi.
Những khoảnh khắc xúc động trong lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 8.
Ông Cao Thắng ôm chặt bà xã trên sân khấu. Kể từ giây phút này, họ chính thức trở thành người một nhà, cùng san sẻ ngọt bùi và tiếp tục đồng hành cùng nhau trong vai trò mới là vợ chồng.
Những khoảnh khắc xúc động trong lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 9.
 Cặp đôi dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào với sự chứng kiến của đông đảo quan khách. Đông Nhi luôn mơ ước tổ chức đám cưới trên biển. Và hôm nay, ước mơ của cô trở thành sự thật. Đôi uyên ương đã viết nên cái kết viên mãn cho chuyện tình 10 năm bằng một đám cưới lãng mạn, ngọt ngào trong ánh hoàng hôn của biển Phú Quốc.

Theo Zing.vn


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC