Ngày 28 Tháng 12, 2013 | 12:36 PM

Những hình ảnh “rợn” người phía sau hậu trường phim Quả tim máu

Những hình ảnh “rợn” người phía sau hậu trường phim Quả tim máu
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – 38 ngày lăn lộn với những khoảnh đất “ma” toàn bộ ekip quay phim "Quả tim máu" đã phải đối diện với không ít những tình huống thót tim.

Khai thác triệt để yếu tố rùng rợn, những góc tối đầy ám ảnh của thành phố mang phong cách Pháp cổ điển, dường như những ngày quay của Quả tim máu không những đã đánh thức vẻ yên bình vốn có của Đà Lạt mà còn làm sống dậy nhiều câu chuyện hồi hộp thót tim về vùng đất ấy. 

Những biến cố xảy ra trong suốt quá trình quay, những câu chuyện thoạt nghe tưởng như trêu người đã được chúng tôi ghi lại tường tận và chi tiết để có thể chia sẻ với khán giả và mong muốn những người yêu thích Quả tim máu, các diễn viên cũng như đạo diễn Victor Vũ sẽ có thể cùng đồng hành với ekip qua những trải nghiệm rất thật này.

Những hình ảnh “rợn” người phía sau hậu trường phim Quả tim máu 1
Những hình ảnh “rợn” người phía sau hậu trường phim Quả tim máu 2
Lần đầu tiên, chuyện hậu trường chi tiết của từng ngày quay sẽ được công bố rộng rãi đến với đông đảo độc giả hâm mộ. Đó là những ngày đầy trắc trở, mỗi đêm trôi qua lại là một thú vị mới, một trải nghiệm của các thành viên trong đoàn phim, những kinh nghiệm có lẽ chỉ có được với Quả tim máu

Hãy cùng nghe đạo diễn Victor Vũ chia sẻ về cảm giác khác lạ trong đêm đầu tiên trải qua ở ngôi nhà hoang, Quý Bình và Hoàng Bách với kinh nghiệm lạnh gáy tại nhà xác bệnh viện, Tú Vi mỏng manh trong sương gió rừng thông,…và nhiều câu chuyện khác mà chỉ nghe có lẽ không thể tin được.
Những hình ảnh “rợn” người phía sau hậu trường phim Quả tim máu 3
Những hình ảnh “rợn” người phía sau hậu trường phim Quả tim máu 4

Với Quả tim máu, 38 ngày đêm cũng là từng ấy câu chuyên li kì, hấp dẫn xung quanh đoàn phim, những trải nghiệm đáng nhớ dường như chỉ từng xày ra trên màn ảnh, là công sức, mồ hôi, máu và nước mắt của tập thể diễn viên, đạo diễn, là những đêm thức trắng cùng cái lạnh buốt người của rừng Đà Lạt. Thời tiết không chiều lòng người, những điều kì lạ cản trở quá trình quay và nhiều trục trặc khác cũng không thể cản bước bộ phim đi đến giai đoạn hoàn thành cuối cùng để gửi đến khán giả và người hâm mộ.

Những hình ảnh “rợn” người phía sau hậu trường phim Quả tim máu 5
Những hình ảnh “rợn” người phía sau hậu trường phim Quả tim máu 6
Những hình ảnh “rợn” người phía sau hậu trường phim Quả tim máu 7
Dựa trên nguyên tác vở kịch cùng tên, Quả tim máu đã được dàn dựng lại trên phiên bản điện ảnh với nhiều bất ngờ, kịch tính mang đậm nét Victor Vũ, một Quả tim máu mới lạ so với những gì khán giả đã được thưởng thức trên sân khấu kịch.  

Phim do Galaxy Studio phối hợp với Early Risers Media Group sản xuất. Với sự góp mặt của các diễn viên chính như: Thái Hòa, Nhã Phương, Hoàng Bách, Quí Bình, Tú Vi, NSUT Kim Xuân.

Dự kiến phim sẽ ra mắt vào dịp Valentine 2014.

 Khánh Toàn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC