Ngày 18 Tháng 5, 2020 | 09:00 AM

Nhan sắc vợ 9X, kém 13 tuổi của diễn viên Minh Tiệp

  MỚI NHẤT

Trong phim Những ngày không quên, Minh Tiệp cứ xuất hiện là bạo lực với vợ. Thế nhưng ngoài đời, anh lại rất yêu chiều cô vợ 9X xinh đẹp.

 Nhan sắc vợ 9X, kém 13 tuổi của diễn viên Minh Tiệp - Ảnh 1.

Minh Tiệp là gương mặt quen thuộc với khán giả qua các bộ phim nổi tiếng: Lập trình cho trái tim, Ban mai xanh, Quỳnh búp bê và mới đây nhất là Những ngày không quên.

 Nhan sắc vợ 9X, kém 13 tuổi của diễn viên Minh Tiệp - Ảnh 2.

Trong Những ngày không quên, Minh Tiệp cứ xuất hiện là bạo lực với vợ. Anh bị nhiều khán giả gọi là "ông chồng bạo lực nhất màn ảnh Việt". Tuy vậy, ngoài đời Minh Tiệp lại có cuộc sống khá hạnh phúc bên vợ và cô con gái xinh xắn.

 Nhan sắc vợ 9X, kém 13 tuổi của diễn viên Minh Tiệp - Ảnh 3.

Bà xã Minh Tiệp là Phạm Thùy Dương, sinh năm 1990, kém nam diễn viên tới 13 tuổi. Thùy Dương là nhân viên của Minh Tiệp trước khi cả 2 bén duyên nhau.

 Nhan sắc vợ 9X, kém 13 tuổi của diễn viên Minh Tiệp - Ảnh 4.

Không làm việc trong giới giải trí nhưng Thùy Dương từng được biết tới khi lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010.

 Nhan sắc vợ 9X, kém 13 tuổi của diễn viên Minh Tiệp - Ảnh 5.

Bà xã 9X của Minh Tiệp sở hữu hình thể thon gọn, làn da trắng và gương mặt ưa nhìn. Dù đã là mẹ của 1 cô con gái xinh xắn, Thùy Dương vẫn được khen là rất trẻ trung, cuốn hút.

 Nhan sắc vợ 9X, kém 13 tuổi của diễn viên Minh Tiệp - Ảnh 6.

Cao 1m69, Thùy Dương dễ dàng chinh phục mọi loại trang phục. Sau khi kết hôn, cô tập trung chăm lo cho gia đình thay vì dấn thân vào showbiz.

 Nhan sắc vợ 9X, kém 13 tuổi của diễn viên Minh Tiệp - Ảnh 7.

Thùy Dương tiết lộ, cô đến với Minh Tiệp không phải vì hào quang từ những vai diễn của anh. Trong mắt cô, Minh Tiệp là người chồng hóm hỉnh, yêu thương vợ con, sống bản lĩnh và nghiêm túc.

 Nhan sắc vợ 9X, kém 13 tuổi của diễn viên Minh Tiệp - Ảnh 8.

Theo Báo Dân sinh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC