Ngày 15 Tháng 10, 2019 | 10:11 AM

Nhan sắc tươi tắn của Sulli - mỹ nhân vừa kết thúc cuộc đời ở tuổi 25

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sulli - mỹ nhân xinh đẹp căng tràn sức sống đã kết thúc cuộc đời của mình ở tuổi 25. Cô đã dành 14 năm cống hiến cho nghệ thuật nhưng ra đi trong nỗi cô đơn bế tắc.

Sulli qua đời tại nhà riêng vào ngày 14/10 đã khiến người hâm mộ tiếc thương và xót xa. Trước khi qua đời, Sulli đã có nhiều dấu hiệu tâm lý bất thường nhưng không một ai chia sẻ được với cô. Dù có bố mẹ, 2 anh em trai nhưng Sulli luôn cảm thấy mình bị bỏ rơi và không ai yêu thương. Cô rơi vào trầm cảm và tự kết thúc cuộc đời mình trong bế tắc.

Sulli từ nhỏ đã có thiên hướng đam mê nghệ thuật nên mẹ cô đã đầu tư cho cô theo học diễn xuất tại các trường học danh tiếng. Năm 2004, cô lần đầu tham gia diễn xuất với vai công chúa Sun - hwa hồi còn nhỏ trong dự án phim cổ trang đình đám "Bài ca Seo - dong" và thêm một vai diễn nhỏ trong "Love Needs a Miracle" của Đài SBS, sau đó là "Punch Lady" (2007) và "Babo" (2008).

Nhan sắc tươi tắn của Sulli - mỹ nhân vừa kết thúc cuộc đời ở tuổi 25 - Ảnh 1.

Có đủ tài sắc nhưng Sulli vẫn kết thúc cuộc đời ở tuổi 25 vì bế tắc trong cuộc sống.

Từ 11 tuổi, cô đã được chủ tịch tập đoàn giải SM Entertainment yêu thích và tạo điều kiện đưa vào làng giải trí chuyên nghiệp. Sulli trải qua quá trình dài rèn luyện và năm 2009, cô chính thức ra mắt với danh nghĩa thành viên nhóm nhạc F(x).

Sở hữu chiều cao 1m70 cùng nhan sắc ngọt ngào trong sáng, Sulli ngay lập tức nhận được tình cảm yêu thương của khán giả. Tuy nhiên sau đó cô vướng vào chuyện tình cảm yêu đương với đàn anh hơn 14 tuổi, Sulli bị lộ khá nhiều ảnh nhạy cảm làm phật lòng người hâm mộ.

Kể từ đây tên tuổi của Sulli đi xuống, cô bị quá nhiều anti-fan đe dọa và đặt cho nickname "gái hư Kbiz" cùng nhiều đồn thổi khó nghe. Sulli chưa kịp vươn lên thành "ca sĩ quốc dân" như kỳ vọng đã vội rời khỏi nhóm F(x) vì quá áp lực.

Trong suốt thời gian sau này, cô luôn cố gắng sống một cách lạc quan nhất nhưng đầy chỉ là chiếc "mặt nạ" của người đẹp. Đằng sau nụ cười tươi tắn rạng rỡ là nỗi cô đơn, trống rỗng và sự bất lực với mọi việc trong cuộc sống.

Nhan sắc tươi tắn của Sulli - mỹ nhân vừa kết thúc cuộc đời ở tuổi 25 - Ảnh 2.
Nhan sắc tươi tắn của Sulli - mỹ nhân vừa kết thúc cuộc đời ở tuổi 25 - Ảnh 3.
Nhan sắc tươi tắn của Sulli - mỹ nhân vừa kết thúc cuộc đời ở tuổi 25 - Ảnh 4.
Nhan sắc tươi tắn của Sulli - mỹ nhân vừa kết thúc cuộc đời ở tuổi 25 - Ảnh 5.
Nhan sắc tươi tắn của Sulli - mỹ nhân vừa kết thúc cuộc đời ở tuổi 25 - Ảnh 6.
Nhan sắc tươi tắn của Sulli - mỹ nhân vừa kết thúc cuộc đời ở tuổi 25 - Ảnh 7.
Nhan sắc tươi tắn của Sulli - mỹ nhân vừa kết thúc cuộc đời ở tuổi 25 - Ảnh 8.
Nhan sắc tươi tắn của Sulli - mỹ nhân vừa kết thúc cuộc đời ở tuổi 25 - Ảnh 9.

Đằng sau nhan sắc như hoa lê, nụ cười tươi tắn là những tâm sự, những giọt nước mắt không biết chia sẻ cùng ai.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC