Ngày 12 Tháng 11, 2020 | 06:00 PM

Nhan sắc thật khi để mặt mộc của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý trong buổi diễn tập cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

  MỚI NHẤT

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa có buổi tổng duyệt cùng 3 Hoa hậu, Á hậu trước đêm thi sắp tới.


Vừa qua, top 35 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có cơ hội làm quen với sân khấu, chuẩn bị bước vào đêm thi Người đẹp Thời trang tối 10/11 tại Vũng Tàu.

Đa phần các thí sinh đều xuất hiện với hình ảnh giản dị khi tham gia tổng duyệt. Trên sàn runway trải dài 40m, nhiều cô gái lựa chọn trang phục quần jean ôm sát khoe dáng phối áo đồng phục Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đáng chú ý, buổi tổng duyệt còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Phương Nga. Ba người đẹp diện trang phục đơn giản và năng động. Hai nàng Hậu Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh còn để mặt mộc, không ngại khoe nhan sắc thật nhưng lại được nhận xét đầy thần thái.

Nhan sắc thật khi để mặt mộc của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý trong buổi diễn tập cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Hoa hậu Tiểu Vy tự tin để mặt mộc, diện trang phục năng động trong buổi tổng duyệt

Nhan sắc thật khi để mặt mộc của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý trong buổi diễn tập cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 3.

Đỗ Mỹ Linh cũng gây chú ý với nhan sắc không trang điểm cầu kỳ

Nhan sắc thật khi để mặt mộc của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý trong buổi diễn tập cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 4.

Á hậu Phương Nga thần thái sải bước

Nhan sắc thật khi để mặt mộc của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý trong buổi diễn tập cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 5.

Dàn thí sinh top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 tươi tắn trong buổi tổng duyệt

Nhan sắc thật khi để mặt mộc của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý trong buổi diễn tập cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 6.
Nhan sắc thật khi để mặt mộc của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý trong buổi diễn tập cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 7.
Nhan sắc thật khi để mặt mộc của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý trong buổi diễn tập cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 8.
Nhan sắc thật khi để mặt mộc của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý trong buổi diễn tập cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 9.
Nhan sắc thật khi để mặt mộc của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý trong buổi diễn tập cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 10.
Nhan sắc thật khi để mặt mộc của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý trong buổi diễn tập cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 11.
Nhan sắc thật khi để mặt mộc của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý trong buổi diễn tập cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 12.

Đêm thi Người đẹp Thời trang – Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có màn trình diễn của quân đoàn Hoa, Á hậu và dàn người đẹp ở những vị trí first face, vedette như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An, siêu mẫu Như Vân.

Ngoài ra phần trình diễn của các ca sĩ đình đám: Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Quang Hiếu, MLee cũng rất được mong đợi trong đêm thi này.

Biện Bạch Hiền

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC