Ngày 13 Tháng 1, 2021 | 06:15 PM

Nhan sắc rực rỡ của Bảo Thanh "Về nhà đi con" khi mang bầu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bảo Thanh khoe trọn vẻ đẹp viên mãn trong thời kỳ mang bầu. Hiện tại, dù không xuất hiện trên màn ảnh nhưng Bảo Thanh vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sau 2 bộ phim ăn khách "Sống chung với mẹ chồng" và "Về nhà đi con", Bảo Thanh trở thành gương mặt yêu mến của khán giả phía Bắc. Cũng nhờ 2 bộ phim này, nữ diễn viên tuổi Ngọ nhận được giành được cú đúp giải thưởng của VTV Awards.

Thành công của những bộ phim truyền hình gây sốt, Bảo Thanh trở thành cái tên được nhiều bầu show săn đón. Ngoài việc đi diễn, Bảo Thanh còn tham gia dự các sự kiện cũng như đóng quảng cáo. Cô đã nhận cát sê có hợp đồng lên đến tiền tỉ, một con số mơ ước đối với một diễn viên trẻ lần đầu tiên đóng phim như cô.

Nhan sắc rực rỡ của Bảo Thanh Về nhà đi con khi mang bầu - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Bảo Thanh. Cô dành lời chúc may mắn đến bạn bè và fan trong tháng mới.

Cách đây ít năm, khi mới nổi tiếng ở phim "Sống chung với mẹ chồng", một nguồn tin từng mời Bảo Thanh dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới cho biết, giá cát sê dự sự kiện của Bảo Thanh dao động từ khoảng 30 – 40 triệu. Hiện tại, con số đó còn có thể cao lên rất nhiều sau thành công của phim "Về nhà đi con". Ngoài ra việc quảng cáo sản phẩm trên trang cá nhân cũng mang lại khoản thù lao kha khá, có những status trên Facebook của Bảo Thanh lên đến 30 triệu đồng.

Nhờ cát-sê đóng phim lẫn tiền quảng cáo cùng sự hỗ trợ giúp sức của ông xã, Bảo Thanh hiện tại sở hữu một căn hộ ở khu chung cư cao cấp bậc nhất Hà Nội. Ngoài ra, người đẹp "Về nhà đi con" còn tậu được một căn biệt thự tại Đà Nẵng. Chưa hết, cô còn có tiền xây nhà cho mẹ và bà ngoại. Hiện tại cuộc sống của người đẹp 31 tuổi vô cùng viên mãn. Mới đây, Bảo Thanh dừng hết các hoạt động nghệ thuật để tập trung cho công việc làm mẹ.

Làm mẹ tuổi 31, Bảo Thanh vẫn giữ được nhan sắc ngọt ngào rực rỡ. Chồng cô còn dành thời gian chăm sóc cô. Người đẹp cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Nhan sắc rực rỡ của Bảo Thanh Về nhà đi con khi mang bầu - Ảnh 3.
Nhan sắc rực rỡ của Bảo Thanh Về nhà đi con khi mang bầu - Ảnh 4.
Nhan sắc rực rỡ của Bảo Thanh Về nhà đi con khi mang bầu - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Bảo Thanh.

Nhan sắc rực rỡ của Bảo Thanh Về nhà đi con khi mang bầu - Ảnh 6.
Nhan sắc rực rỡ của Bảo Thanh Về nhà đi con khi mang bầu - Ảnh 7.
Nhan sắc rực rỡ của Bảo Thanh Về nhà đi con khi mang bầu - Ảnh 8.
Nhan sắc rực rỡ của Bảo Thanh Về nhà đi con khi mang bầu - Ảnh 9.
Nhan sắc rực rỡ của Bảo Thanh Về nhà đi con khi mang bầu - Ảnh 10.
Nhan sắc rực rỡ của Bảo Thanh Về nhà đi con khi mang bầu - Ảnh 11.

Trong thời gian mang bầu, Bảo Thanh giữ được sức khỏe tốt.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC