Ngày 11 Tháng 9, 2019 | 08:00 AM

Nhan sắc mặn mà của 'Tiểu Long Nữ' Phạm Văn Phương ở tuổi U50

  MỚI NHẤT

Phạm Văn Phương được mệnh danh là "quốc bảo nhan sắc của Singapore". Ở tuổi 48, nữ diễn viên vẫn giữ được sự trẻ trung, nhan sắc mặn mà.

Nhan sắc mặn mà của Tiểu Long Nữ Phạm Văn Phương ở tuổi U50 - Ảnh 1.
Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Văn Phương đăng tải loạt ảnh cô cùng ông xã Lý Minh Thuận và con trai tham gia hoạt động từ thiện ở Singapore. Hình ảnh gia đình hạnh phúc của cặp đôi Thiên long bát bộ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, nhan sắc tươi trẻ và nụ cười rạng rỡ của nàng “Tiểu Long Nữ” cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.
Nhan sắc mặn mà của Tiểu Long Nữ Phạm Văn Phương ở tuổi U50 - Ảnh 4.
Phạm Văn Phương sinh năm 1971 tại Singapore, cô được xem là "ngọc nữ màn ảnh" của đảo quốc sư tử và là một trong những mỹ nhân cổ trang được yêu thích tại nhiều quốc gia châu Á. Các bộ phim nổi tiếng của nữ diễn viên có thể kể đến như Thần điêu đại hiệp , Thanh xà bạch xà, Bôn nguyệt, Phúc Lộc Thọ tam tinh báo hỷLiêu trai kỳ nữ tử chi liên thành... Trong đó, vai diễn Tiểu Long Nữ của cô trong Thần điêu đại hiệp đến nay vẫn ghi dấu trong lòng khán giả. Đặc biệt đây cũng là tác phẩm se duyên cô với người chồng hiện tại - nam diễn viên Lý Minh Thuận. Cặp sao kết hôn vào ngày 29/9/2009. 5 năm sau ngày cưới, Phạm Văn Phương sinh con đầu lòng.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC