Ngày 26 Tháng 10, 2019 | 01:33 PM

Nhan sắc đời thường chị vợ kém 11 tuổi của Dương Khắc Linh

  MỚI NHẤT

Lưu Hiền Trinh cho biết thời gian đầu cô và Dương Khắc Linh cảm thấy không thoải mái vì trở thành chị em. Đến giờ nữ ca sĩ vẫn thỉnh thoảng gọi nhầm em rể thành anh.

Nhan sắc đời thường chị vợ kém 11 tuổi của Dương Khắc Linh - Ảnh 1.
Lưu Hiền Trinh từng là trưởng nhóm S-Girls gồm 5 thành viên. Nhóm nhạc này đoạt giải á quân tại Nhân tố bí ẩn 2016 nhưng hiện đã tan rã. Năm 2018, Lưu Hiền Trinh tham gia The Voice và nhận được nhiều sự chú ý với ngoại hình xinh đẹp, phong cách đa dạng, lối trình diễn tự tin. 
Nhan sắc đời thường chị vợ kém 11 tuổi của Dương Khắc Linh - Ảnh 2.
Có nhiều yếu tố để nổi tiếng nhưng sau The Voice, Lưu Hiền Trinh chưa thể bứt phá. Cô cũng thừa nhận điều đó. "Tôi đã cố gắng rất nhiều. Tính từ thời hoạt động cùng S-Girls đến giờ, đã 3-4 năm trôi qua, tôi loay hoay mãi nhưng chưa đạt được kết quả như mình mong muốn. Tôi cũng suy nghĩ, trăn trở. Nghề này, tài năng thôi chưa đủ mà còn cần sự may mắn. Chắc là tôi chưa đủ may mắn. Với sản phẩm mới nhất, bài hát ra mắt đã lâu nhưng chưa để lại dấu ấn và được lan tỏa", nữ ca sĩ tâm sự.
Nhan sắc đời thường chị vợ kém 11 tuổi của Dương Khắc Linh - Ảnh 3.
"Tôi vẫn có show đều hàng tháng, đủ thu nhập để tôi chi tiêu, sống tiết kiệm tuy nhiên, nhiều thì chưa. Tôi cũng trăn trở phải làm sao để có một bản hit, bứt phá hơn để kiếm được nhiều tiền. Vì tôi đam mê nghề nên muốn làm nhiều sản phẩm tốt mà để có được sản phẩm tốt thì cần rất rất nhiều tiền", cô tâm sự thêm.
Nhan sắc đời thường chị vợ kém 11 tuổi của Dương Khắc Linh - Ảnh 4.
Nữ ca sĩ thừa nhận nhiều lần muốn bỏ cuộc. Cựu trưởng nhóm S-Girls nói: "Cũng có lúc cảm thấy chán nản nhưng sau đó có những niềm vui đến, chẳng hạn bình luận của khán giả khiến tôi vui và nhận ra lúc đứng trên sân khấu, tôi mới đúng là mình nhất. Hoặc những lúc tôi chán thì show diễn đến nhiều. Tôi nhận ra rằng đây là nghề thỏa mãn đam mê và cũng mang lại cho tôi thu nhập thì tại sao lại phải nghỉ".
Nhan sắc đời thường chị vợ kém 11 tuổi của Dương Khắc Linh - Ảnh 5.
Sara Lưu và Dương Khắc Linh tổ chức lễ cưới vào tháng 7. Từ đồng nghiệp thân thiết, thậm chí là đàn em trong nghề, Lưu Hiền Trinh trở thành chị vợ của Dương Khắc Linh. Nữ ca sĩ thừa nhận thời gian đầu, cô cảm thấy không thoải mái và bối rối trong cách xưng hô với em rể. Nhưng với giọng ca 28 tuổi, đó cũng là những khoảnh khắc vui vẻ và ấm cúng giữa những người thân thiết trong gia đình.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC