Ngày 6 Tháng 4, 2018 | 09:51 AM

Nhan sắc chuẩn "gái Hà thành" của Đỗ Mỹ Linh với áo dài và loa kèn tháng 4

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mặc các mỹ nhân Việt thi nhau diện bikini khoe vòng 3 vòng nóng rực, Hoa hậu Việt Nam 2016 gây sốt với hình ảnh áo dài, ôm hoa loa kèn trắng giữa đất trời thủ đô.

Trong bộ áo dài do chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế, Đỗ Mỹ Linh hiện lên với hình ảnh dịu dàng đúng chất "gái Hà thành" khiến ai cũng yêu mến.

Theo Ngọc Hân chia sẻ, trước khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, cả hai đã quen biết nhau trong một chương trình biểu diễn áo dài tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Thời điểm đó, Mỹ Linh vẫn còn hoạt động trong vai trò người mẫu.

"Linh có vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính và 'rất Hà Nội'. Cô gái nhỏ nhắn, vóc dáng thanh thanh trong trang phục áo dài, toát lên vẻ rất cuốn hút và đậm chất thiếu nữ Hà thành. Lần đầu gặp Linh, tôi đã nghĩ rằng 'Nếu sau này làm áo dài, nhất định tôi sẽ mời Linh làm mẫu và chụp một bộ ảnh kỷ niệm", Ngọc Hân nhớ lại.

Cái duyên giúp Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh trở nên thân thiết bắt đầu từ khi cô sinh viên Đại học Ngoại thương trở thành Hoa hậu. Cả hai có nhiều dịp gặp gỡ, làm việc cùng nhau trong các chương trình văn hoá, từ thiện. Càng tiếp xúc, cả hai càng quý mến tính cách của nhau, thậm chí Ngọc Hân coi Mỹ Linh như cô em gái bé nhỏ. Trong công việc và cuộc sống, với tư cách là 'đàn chị' đi trước, Ngọc Hân luôn cố gắng hỗ trợ và giúp đỡ Mỹ Linh.

Chính vì quá yêu mến Mỹ Linh, Ngọc Hân đã quyết định cả hai cùng chụp chung ảnh với áo dài khi Hà Nội bước sang mùa hoa loa kèn.


Vẻ đẹp mong manh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong nắng Hà Nội với hoa loa kèn.

Vẻ đẹp mong manh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong nắng Hà Nội với hoa loa kèn.


Đăng quang Hoa hậu Việt Nam sau 2 năm, Mỹ Linh đã làm rất tốt vai trò của mình.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam sau 2 năm, Mỹ Linh đã làm rất tốt vai trò của mình.


Ngọc Hân quý Hoa hậu Mỹ Linh bởi vẻ đẹp và tính cách chuẩn gái Hà thành.

Ngọc Hân quý Hoa hậu Mỹ Linh bởi vẻ đẹp và tính cách chuẩn "gái Hà thành".

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC