Ngày 2 Tháng 12, 2013 | 09:21 AM

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc
  MỚI NHẤT

Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng... thường xuyên xuất hiện trước công chúng, nhưng ít ai biết rõ dung nhan của bà xã họ ra sao.

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc 1  

Nghệ sĩ Ngọc Huyền luôn nói về ông xã Chí Trung một cách đầy tự hào. Trong những lời chia sẻ của chị về cuộc hôn nhân với "Táo Giao thông" luôn lấp lánh niềm hạnh phúc. Anh chị từng quen nhau 7 năm trước khi làm lễ cưới vào năm 1986.

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc 2  

Ngày cưới, chú rể Chí Trung nghèo tới mức cái áo vest cũng phải đi mượn của bạn. Thế nhưng, thời gian dần qua, tình cảm của vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền vẫn nồng thắm như thuở ban đầu. Họ luôn là biểu tượng của một gia đình hạnh phúc, thành đạt trong giới nghệ sĩ.

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc 3  

Nhiều người nhầm tưởng, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền là vợ của danh hài Xuân Hinh. Điều này từng khiến nam danh hài gặp "rắc rối" nên anh quyết định chia sẻ ảnh gia đình trên trang cá nhân. Anh cho biết, vợ luôn là số 1.

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc 4  

Trước đây, vợ Xuân Hinh làm kế toán, sau khi kết hôn, chị toàn tâm toàn ý ở nhà lo vun vén gia đình. Sự chu đáo, tận tâm của người vợ hiền khiến nam nghệ sĩ luôn "kính vợ, sợ con" và rất trân trọng hạnh phúc gia đình.

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc 5  

Nhắc tới bà xã tên Hảo, Quang Thắng rất tự hào: “Tôi may mắn lấy được vợ hiền, đảm đang. Đây là thứ sắc đáng trân trọng, gìn giữ”. Hai người quen nhau từ khi chị Hảo còn học lớp 10, khi đó nam danh hài thường xuyên diễn ở Nhà hát Tháng 8, Hải Phòng.

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc 6  

Anh chàng “mũi to” phải “chăn dắt” suốt 2 năm, đến khi chị Hảo học lớp 12 mới chấp nhận tình cảm của anh. Ở nhà, anh thường gọi vợ là “Hảo Lớ”. Rất yêu thương vợ, nhưng anh cho biết, với anh, vợ chỉ là “cơm rang” vì anh là người “thích ăn cơm rang”.

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc 7  

Minh Trang là tên bà xã của nghệ sĩ hài Tự Long. Cả hai yêu nhau từ thời còn sinh viên. Sau 7 năm yêu đương, tìm hiểu, họ mới làm đám cưới. Là một trong những nghệ sĩ hài được yêu thích, Tự Long luôn phải chạy show, đặc biệt là trong những ngày lễ, Tết. Vì thế, anh luôn day dứt rằng vợ con mình là người thiệt thòi nhất.

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc 8  

Tuy nhiên, bà xã Minh Trang lại khá đảm đang nên anh cũng phần nào yên tâm làm việc. Khi nhắc đến những thiệt thòi của mình, chị Trang chỉ nói: “Vợ lính mà!” và coi đó là một phần trách nhiệm của mình. Một trong những tính cách khiến anh rất cảm phục ở vợ là sự nín nhịn.

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc 9  

Khán giả rất ít khi được biết đến gia đình và vợ con của Xuân Bắc. Anh quan niệm: "Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán". Có thể chính vì thế mà rất ít người biết về vợ Xuân Bắc.

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc 10  

Chị tên là Nguyễn Hồng Nhung, sinh năm 1982. Xuân Bắc và Hồng Nhung lấy nhau năm 2006. Hiện tại, chị đang làm giảng viên khoa Sân khấu của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc 11  

Vợ Chiến Thắng tên là Nguyễn Thị Thanh Tám, là công chức Nhà nước. Chị từng là bạn học và chơi rất thân với anh. Năm 1994, chị chính thức trở thành “bà xã” của cây hài Vĩnh Phúc.

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc 12  

Theo Chiến Thắng, ngày còn học chung trường cấp 3, chị là cô hoa khôi dành được nhiều sự quan tâm của các bạn khác giới còn anh chỉ là cậu học trò thấp bé, nhẹ cân. Anh “cưa cẩm” vợ bằng cách khá hài hước. Anh thường ngồi vắt vẻo trên cây xoài trước cửa nhà, chờ chị đi qua để trêu chọc vài câu hoặc tặng chị những bức tranh anh tự vẽ.

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc 13  

Diễn viên hài Hiệp Gà tuy đào hoa nhưng lại khá lận đận trong chuyện tình duyên. Thời còn chưa "ăn nên làm ra", anh gắn bó với Thanh Quý. Người vợ này đã chăm lo cho anh và gia đình anh trong thời gian anh vướng vòng lao lý vì ma túy. Tuy nhiên, ra tù chưa được bao lâu, anh và Thanh Quý đã "đường ai nấy đi".

Nhan sắc bà xã của các danh hài nổi tiếng xứ Bắc 14
  
Đến với người vợ thứ 2 Thu Trang, Hiệp Gà từng khiến dư luận ồn ào suốt 1 thời gian dài. Diễn viên hài từng chia sẻ rất nhiều điều tốt đẹp về người vợ mới này. Tuy nhiên, chỉ sau 1 thời gian ngắn, anh và Thu Trang lại chia tay vì không hợp.
 
Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC