Ngày 25 Tháng 8, 2016 | 09:54 AM

Nhã Phương lên tiếng sau khi bị tố "giả khổ" để đánh bóng tên tuổi

  MỚI NHẤT

Nhã Phương chia sẻ đây sẽ là lần cuối cùng cô nói về hoàn cảnh gia đình.

Sau khi một bài báo viết về người mẹ khắc khổ và cuộc sống khó khăn của Nhã Phương trong quá khứ được đăng tải, nữ diễn viên "Tuổi Thanh Xuân" bất ngờ vướng nghi án "giả nghèo, giả khổ" để gây sự chú ý của khán giả. Theo như tiết lộ từ một số cư dân mạng, hoàn cảnh gia đình Nhã Phương không hề thiếu thốn, vất vả như những gì cô chia sẻ trên mặt báo. Ngoài ra, còn có thông tin cha Nhã Phương là hiệu trưởng trường cấp 1 còn mẹ cô ở nhà, không bán hàng rong.


Nhã Phương lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị tố giả khổ.

Nhã Phương lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị tố "giả khổ".

Trước những ý kiến trái chiều, Nhã Phương đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cũng khẳng định đây là lần cuối cùng cô nói về cuộc sống của gia đình mình.

Trong những chia sẻ của mình, Nhã Phương tâm sự cha mẹ cô mới từ quê lên Đắk Lắk để khởi nghiệp khi cô chưa ra đời. Thời gian đó, cha Nhã Phương đi dạy học cho các em nhỏ trong vùng, còn mẹ cô mỗi tối lại dắt hai chị đến rạp chiếu phim ngoài trời để bán hàng rong. Để chăm lo cho các con ăn học, cha mẹ Nhã Phương đã rất vất vả.


Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chia sẻ đây là lần cuối cùng cô nói về hoàn cảnh gia đình.

Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" chia sẻ đây là lần cuối cùng cô nói về hoàn cảnh gia đình.

Sau này khi Nhã Phương sinh ra mọi thứ đã nhẹ nhàng hơn phần nào. Ngoài việc học cô vẫn phụ gia đình làm rẫy, chăm lo việc nhà, trong khi cha mẹ cô vẫn phải bươn trải lao động... Nhã Phương chia sẻ đó là quá khứ của cô, và tuổi thơ mỗi người đều có câu chuyện riêng. Còn hiện tại, Nhã Phương luôn hạnh phúc vì được sinh ra trong một gia đình đông anh chị em và ai cũng yêu thương nhau. Cô cũng cho hay hiện giờ các chị cô đều đã có cuộc sống ổn định.

Cuối cùng, Nhã Phương viết: "Mọi chuyện chỉ có thế thôi, khi thông tin được truyền tải có rất nhiều khán giả nghĩ rằng Phương nói sai. Đó chỉ là thời thơ ấu thôi cả nhà nhé. Chúng ta phải luôn nhìn về quá khứ để thấy tương lai đang tốt đẹp".

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC