Ngày 29 Tháng 11, 2017 | 03:27 PM

Nguyễn Thị Loan tiết lộ lý do "trắng tay" tại Miss Universe 2017

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 (Miss Universe), Nguyễn Thị Loan đã cố gắng hết sức và được đánh giá là một thí sinh có tiềm năng nhưng cuối cùng may mắn lại không thuộc về người đẹp.

Trượt top 16 Miss Universe, nỗ lực của Nguyễn Thị Loan vẫn đáng trân trọng! Trượt top 16 Miss Universe, nỗ lực của Nguyễn Thị Loan vẫn đáng trân trọng!

GiadinhNet - Nhiều người đã tỏ ra thất vọng khi đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Thị Loan - không có mặt trong top 16 Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới) 2017 nhưng trên thực tế, với những nỗ lực cũng như thành tích mà người đẹp này giành được suốt những năm qua trên đấu trường nhan sắc, Nguyễn Thị Loan rất đáng được trân trọng.

Với chiều 1m75 cùng số đo 3 vòng 90-63-95, cộng thêm kinh nghiệm dày dặn trong nhiều "đấu trường" nhan sắc nên Nguyễn Thị Loan đã được lựa chọn tham dự Miss Universe 2017.

Tại cuộc thi này, người đẹp gốc Thái Binh cũng thể hiện được tài năng lẫn cá tính của mình.

Điều đó được minh chứng bằng việc cô được chuyên trang Missosology đánh giá là 1 trong 15 thí sinh sở hữu thể hình đẹp nhất Miss Universe 2017 theo đánh giá của chuyên trang.


Nhan sắc Nguyễn Thị Loan được đánh giá cao tại Miss Universe 2017.

Nhan sắc Nguyễn Thị Loan được đánh giá cao tại Miss Universe 2017.

Trong các hoạt động bên lề Nguyễn Thị Loan vẫn được lựa chọn là gương mặt sáng giá ví dụ như làm người mẫu quảng cao hay xuất hiện nhiều trước công chúng. Tuy nhiên trong đêm chung kết Miss Universe 2017, Nguyễn Thị Loan lại trượt khỏi Top 16 chung cuộc và "trắng tay" tại cuộc thi này.

Được biết, luật thi năm nay của Miss Universe 2017 cực kỳ khắc nghiệt. Cụ thể, ban giám khảo sẽ chọn thí sinh đẹp và nổi bật nhất theo từng khu vực. Năm nay, đối thủ khu vực Châu Phi - Châu Á Thái Bình Dương rất mạnh với những gương mặt nổi bật như Miss Thái Lan, Miss Srilanka, Miss Malaysia...

Thậm chí, một gương mặt xinh đẹp được đánh giá có tiềm năng như Miss Philippines cũng không được gọi tên và cô phải nhờ vào sự lựa chọn "vớt vát" từ ban giám khảo.


Trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan.

Trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan.

Về phía Nguyễn Thị Loan khi nói về lý do chia tay, cô chia sẻ bản thân thiếu may mắn và không có sự chuẩn bị tốt về mặt hình ảnh: "Cái chưa được lớn nhất của tôi Miss Universe 2017 là về hình ảnh. Đến với cuộc thi này, tôi không có nhiều thời gian chuẩn bị, chỉ có một tháng thôi. ngay cả hồ sơ gửi ban tổ chức cũng làm vội vàng, hình ảnh truyền thông ra thế giới trước cuộc thi gần như không. Chính vì vây, tôi khó có cơ hội để fan quốc tế quan tâm và ủng hộ".

Nguyễn Thị Loan cho biết cô cũng cảm thấy buồn khi nghe kết quả trong đêm chung kết. Nhưng sau đó, cô vui vẻ trở lại và điều khiến Nguyễn Loan sốc nhất chính là được MC Steve Harvey nắm tay động viên.

"Khi các thí sinh đang hồi hộp chờ kết quả ở phần trình diễn top 10, dù thời gian còn rất ít, MC Steve Harvey đã đến nắm tay, khen ngợi và động viên tôi. Lúc đầu, tôi cũng sốc và ngạc nhiên lắm vì còn rất nhiều thí sinh đứng đó. Có lẽ, ông ấy nhớ tôi vì buổi sáng trước đó đã tập chương trình cùng", Nguyễn Thị Loan tâm sự.


Dù có thân hình nóng bỏng và kinh nghiệm tại nhiều đấu trường nhan sắc nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn không thể vượt qua được các đối thủ đẳng cấp.

Dù có thân hình nóng bỏng và kinh nghiệm tại nhiều "đấu trường" nhan sắc nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn không thể vượt qua được các đối thủ đẳng cấp.

Khi hỏi về kế hoạch khi quay trở lại Việt Nam, Nguyễn Thị Loan cho biết cô sẽ tập trung cho dự án "Đào tạo nhan sắc" mà cô ấp ủ nhiều tháng qua.

Ngoài ra, người đẹp còn trải lòng cô không ấn tượng nhiều với tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 vì không cùng phòng và ít tiếp xúc.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC