Ngày 28 Tháng 3, 2016 | 03:28 PM

"Người sói" Hugh Jackman liều mạng cứu hai con bị sóng cuốn trôi

  MỚI NHẤT

Trong lúc chơi đùa ở bãi biển, các con của nam diễn viên Hollywood bị sóng đánh trôi.

Các con của tài tử 'Người sói' gặp nạn hôm 26/3 khi gia đình đi nghỉ ở Sydney.


Hugh Jackman trên bãi biển hôm thứ 7.

Hugh Jackman trên bãi biển hôm thứ 7.

Trong khi Hugh Jackman và vợ đang đứng trò chuyện cùng bạn bè trên bãi biển Bondi, thủy triều dâng cao và một con sóng lớn bất ngờ cuốn trôi các con anh cùng nhiều người khác. Hugh lập tức lao xuống biển tìm cô con gái Ava 10 tuổi và cậu con trai Oscar 15 tuổi.

Nhân chứng chia sẻ trên tờ The Daily Telegraph, Hugh vừa bơi vừa kéo Ava trong khi nhân viên cứu hộ hướng dẫn họ tiến vào bờ. Sau đó, nam diễn viên quay lại nỗ lực giúp con trai bơi thoát khỏi sóng lớn. Cậu bé Oscar bắt được chiếc ván lướt sóng và trèo lên. Video của một nhân chứng đứng trên bờ còn cho thấy, Hugh Jackman đã vẫy tay không ngừng ra hiệu cho các nạn nhân khác, hướng dẫn họ bơi về phía bờ.


Khoảnh khắc tài tử và các nhân viên cứu hộ giải cứu cậu con trai Oscar.

Khoảnh khắc tài tử và các nhân viên cứu hộ giải cứu cậu con trai Oscar.

Đại diện của ngôi sao Australia cho biết, "Hugh và gia đình anh đều ổn" sau tai nạn, tuy nhiên nam diễn viên vẫn còn rất run nên không thể chia sẻ điều gì. "Người sói" được nhân viên cứu hộ Murphy ca ngợi hết lời vì sự bình tĩnh và can đảm khi đối mặt với sự cố: "Anh ấy thực sự rất cứng cỏi. Nếu bạn tỏ ra hoảng loạn trước mặt bọn trẻ thì chỉ làm cho tình hình tồi tệ hơn".

Hugh Jackman trở về quê nhà Australia để quảng bá phim mới Eddie the Eagle. Nhân ngày nghỉ cuối tuần, tài tử 47 tuổi đưa vợ con đi tắm biển với bạn bè. Hai bé Oscar và Ava đều là con nuôi của vợ chồng anh. Cặp sao xứ chuột túi không có con ruột.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC