Ngày 18 Tháng 12, 2017 | 03:57 PM

Người đẹp Nguyễn Thị Loan háo hức thử váy cho show thời trang 2 tỷ

  MỚI NHẤT

Sau Miss Universe, Nguyễn Thị Loan sẽ trở lại sàn diễn thời trang cùng với Hoa khôi Lan Khuê và Hoa hậu Kỳ Duyên.

Vừa qua, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 là Á hậu Nguyễn Thị Loan đã đến showroom của NTK Nguyễn Minh Đức để được tư vấn và hỗ trợ cho đêm diễn sắp tới. Được biết, nàng Á hậu sẽ góp mặt với vị trí “first face” - người mở màn cho bộ sưu tập mới nhất.

Á hậu Nguyễn Thị Loan.
Á hậu Nguyễn Thị Loan.

Chia sẻ về việc nhận lời tham gia trình diễn lần này, Á hậu Nguyễn Thị Loan hào hứng: “Loan cảm thấy rất mong chờ sự xuất hiện của bản thân tại đêm diễn lần này. NTK Nguyễn Minh Đức là người anh đã hỗ trợ Loan rất nhiều trong cuộc thi vừa qua. Vì vậy, khi Loan nhận được lời mời từ anh ấy Loan đã rất sẵn lòng để có thể tạo nên những dấu ấn cho đêm diễn mà anh đã đặt tâm huyết rất nhiều”.

Gặp Nguyễn Thị Loan sau hơn 1 tháng ở Mỹ, NTK Nguyễn Minh Đức rất vui mừng khi có được sự góp mắt của Á hậu. Anh tiết lộ: “Bộ trang phục mà Nguyễn Thị Loan trình diễn sẽ là một điểm nhấn thú vị từ khi mở màn bộ sưu tập. Nó vừa mang thông điệp của chủ đề đêm diễn “Night Dream” mà còn thể hiện được tinh thần của một chiến binh dũng mãnh giống như cô ấy, chiến binh mạnh mẽ của làng nhan sắc Việt Nam. Đó cũng là lí do mà tôi quyết định lựa chọn Nguyễn Thị Loan cho vị trí first face".

Theo NTK Nguyễn Minh Đức, bộ trang phục được sử dụng những công nghệ mới nhất và họa tiết đặc biệt. Bộ trang phục sẽ được giới thiệu trong đêm diễn sắp tới.
Theo NTK Nguyễn Minh Đức, bộ trang phục được sử dụng những công nghệ mới nhất và họa tiết đặc biệt. Bộ trang phục sẽ được giới thiệu trong đêm diễn sắp tới.

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ, Nguyễn Thị Loan chia sẻ: “Hiện tai, Loan cảm thấy bản thân đã tự tin hơn rất nhiều trên sàn catwalk. Vì thế, trong thời gian tới, Loan sẽ tích cực tham gia các hoạt động trình diễn hơn cũng như hi vọng sẽ bén duyên sang lĩnh vực gameshow để gần khán giả hơn nữa.”

Cũng trong tại buổi gặp mặt lần này, Á hậu Nguyễn Thị Loan được NTK Nguyễn Minh Đức tư vấn và giới thiệu những mẫu váy nằm trong bộ sưu tập mới nhất. Và anh ấy đã quyết định dành sự ưu ái cho Nguyễn Thị Loan trên thảm đỏ đêm diễn bằng bộ váy đỏ rất quyền lực và lộng lẫy.

Á hậu được NTk giới thiệu những bộ trang phục lộng lẫy.
Á hậu được NTk giới thiệu những bộ trang phục lộng lẫy.

Đêm diễn ra mắt bộ sưu tập “Night Dream” sẽ chính thức diễn ra vào tối mai, 19/12 với sự góp mặt của Á hậu Nguyễn Thị Loan, Hoa Khôi Lan Khuê và Hoa hậu Kỳ Duyên trong các vị trí quan trọng.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC