Ngày 28 Tháng 4, 2017 | 02:26 PM

Ngọc Trinh phản ứng khi bị tố 'sống ảo' khoe hình hàng hiệu đi mượn

  MỚI NHẤT

Ngay sau khi bị tố mượn hình ảnh túi hàng hiệu của người khác đăng lên tường nhà mình, 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh đã đăng video phản pháo.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh mới đăng tải hình ảnh chiếc túi xách hàng hiệu đắt tiện kèm dòng chú thích: "Mẹo giảm cân. Hãy dùng tiền của mình để mua mỹ phẩm, quần áo, giày dép, túi xách và rồi bạn không còn tiền để mua đồ ăn nữa. Và Trinh nghiêm túc thực hiện theo điều này. Chào mừng em về đội của chị".

Thói quen dùng hàng hiệu của Ngọc Trinh vốn không còn xa lạ. Chính vì vậy, khi tấm hình này được đăng, nhiều người đã rất quan tâm. Tuy nhiên chỉ ít phút sau, cộng đồng đã tinh ý phát hiện ra hình của Ngọc Trinh giống hệt với tấm hình mà một tài khoản trước đó đã đăng tải. Theo chia sẻ, tấm ảnh tài khoản kia được đăng tải từ ngày 24/3. Khi so sánh 2 bức hình, nhiều người cho rằng giống hệt nhau từ kiểu dáng, phong cách chụp, phông nền... Nhiều nghi vấn cho rằng nữ diễn viên Vòng eo 56 mượn ảnh để "sống ảo".


Cộng đồng phát hiện ra sự giống nhau giữa 2 chiếc túi về địa điểm, phông nền chụp.

Cộng đồng phát hiện ra sự giống nhau giữa 2 chiếc túi về địa điểm, phông nền chụp.

Trước những ý kiến chỉ trích, Ngọc Trinh lập tức đáp trả. Cô đăng video dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh tự tay mở món hàng hiệu đắt tiền này. Hiện đoạn video đã thu hút hơn 50.000 lượt xem và hàng trăm ý kiến bình luận, nhận xét. Bên cạnh những ý kiến bệnh vực vẫn nhiều người tỏ ra hoài nghi.

Tài khoản Nguyễn Lương Vy bình luận: "Mình nghĩ Ngọc Trinh phải mua gấp túi fake rồi quay clip chứng minh, quay chả dám quay sát hiệu gì cả, tag gì không thấy, không dám quay bên trong túi luôn. Mua đỡ túi fake chữa cháy, vài hôm nữa phải tốn tiền mua túi thật bù lại mới dám xách ra đường". "Mình mà là Ngọc Trinh mình chỉ cần quay cái bill là xong. Khỏi quay chi cái túi rồi mở hoài không ra", một tài khoản khác nhận xét.

Tài khoản Nguyễn Thế Khải bênh vực: "Nhiều khi túi các dòng cao cấp phải order một thời gian dài. Trinh đã đặt hàng xong nhưng quá háo hức khoe nên lấy ảnh post cũng được mà. Khi post hình lên trang của mình ít ai muốn để tag của shop nên xóa cũng bình thường thôi mọi người". "Người ta quay cả video bóc quà mà. Mua thật đó, không phải ảnh ăn cắp đâu", một tài khoản khác đồng tình.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC