Ngày 25 Tháng 12, 2013 | 09:15 PM

Ngọc Quyên bất ngờ đăng ảnh đeo nhẫn đính hôn

Ngọc Quyên bất ngờ đăng ảnh đeo nhẫn đính hôn
  MỚI NHẤT

Chân dài phim 'Mỹ nhân kế' khoe ảnh đeo nhẫn kim cương ở ngón tay áp út, làm dấy lên tin đồn cô sắp lên xe hoa.

Cách đây vài phút, Ngọc Quyên đã đăng tải một vài hình ảnh về chiếc nhẫn đính hôn trên trang Facebook cá nhân. Trong 3 bức ảnh, ngón áp út tay trái cô đeo nhẫn kim cương lấp lánh. Điều đáng chú ý, bàn tay Ngọc Quyên nắm nhẹ tay của một người đàn ông. Cô chú thích dòng chữ "A new beginning" (Một khởi đầu mới) đi kèm với những bức hình. Không ít bạn bè vào chúc mừng Ngọc Quyên, thậm chí còn trêu cô rằng, trong đám cưới phải cho họ làm phù dâu.

Ngọc Quyên bất ngờ đăng ảnh đeo nhẫn đính hôn 1
Ngọc Quyên đăng ảnh đeo nhẫn đính hôn lên Facebook.

Liên lạc với Ngọc Quyên, cô cho biết, mình đang có khoảng thời gian hạnh phúc khi đón Noel cùng mẹ và những người bạn tại nước Mỹ. Trước thắc mắc về tin đồn sắp lên xe hoa, cô cười nói: "Đúng là tôi có tin vui và chuẩn bị bước vào giai đoạn trọng đại của cuộc đời. Tuy nhiên, chuyện được cầu hôn bằng nhẫn kim cương và sắp lên xe hoa thì tôi xin phép không bình luận. Chỉ khi nào chắc chắn tổ chức đám cưới, tôi mới có thể chia sẻ với khán giả".

Ngọc Quyên bất ngờ đăng ảnh đeo nhẫn đính hôn 2  
Chân dài từng đăng tải bức ảnh tình cảm với một người đàn ông trên trang cá nhân. Người bạn thân của Ngọc Quyên khẳng định, đây là chồng sắp cưới của cô.

Theo một nguồn tin riêng, Ngọc Quyên đưa mẹ sang Mỹ để gặp gỡ gia đình bạn trai Việt kiều và bàn bạc về ngày cưới. Người yêu cô năm nay 37 tuổi, là bác sĩ. Cô quen anh khi tham gia các hoạt động từ thiện của một tổ chức. Qua những chuyến đi công tác xã hội, cả hai đã có cơ hội trò chuyện gần gũi và dần cảm mến nhau. Cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới vào cuối tháng 1/ 2014 tại Mỹ.

Sau nhiều lận đận trong tình yêu, Ngọc Quyên trở nên khép kín và ít chia sẻ chuyện riêng trên mặt báo. Cô cũng từng gặp không ít scandal về nghề nghiệp nhưng từ hai năm nay, cô chọn cách sống bình yên để tập trung làm việc, xây dựng hình ảnh gợi cảm, sang trọng trong mắt công chúng.

Theo Quỳnh Như
Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC