Ngày 8 Tháng 11, 2019 | 03:34 PM

Ngọc Lan vừa lái xe vừa khóc

  MỚI NHẤT

Diễn viên Ngọc Lan quá stress nên một mình lái xe đi Vũng Tàu, vừa đi vừa khóc để trốn chạy và lấy lại cân bằng.

Ngoc Lan khiến nhiều người lo lắng khi đăng status đầy tâm trạng giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân với ông xã Thanh Bình. Dạo này cô bị stress vì công việc nên phải tìm cách để giải tỏa. Cô kể: "Mình phi ra Vũng Tàu, đây là cách để mình trốn chạy và cũng là để lấy lại cân bằng. Tối qua sau một chặng đường vừa lái xe vừa khóc mếu máo, đi qua 3 trạm thu phí ai cũng nhìn mình như quái vật lạ, rồi ra biển xả một hơi một hồi". Sau đó cô lên khách sạn, lao lên giường và cuộn mình trong chăn ngủ một giấc ngon lành đến sáng.

Nữ diễn viên 34 tuổi dở khóc dở cười khi phát hiện mình nhầm lẫn khách sạn. Tuy vậy cô tự nhủ: "Thôi thì vậy là vui, sóng biển đã đem đi hết những lo âu, những căng thẳng. Giờ thì khăn gói về Sài Gòn làm việc. Đời không mong gì nhiều, chỉ mong đủ khoẻ mạnh và đủ kiên nhẫn để vượt qua những cơn sóng dữ".

Chia sẻ của Ngọc Lan khiến nhiều người lo lắng, khuyên cô nên suy nghĩ tích cực, bớt suy nghĩ vì "sau cơn mưa trời sẽ sáng".

Ngọc Lan vừa lái xe vừa khóc - Ảnh 1.

Ngọc Lan và con trai đi du lịch thiếu bóng dáng ông xã Thanh Bình.

Cách đó vài ngày, diễn viên Thanh Bình cũng đăng status nói về chuyện con người nên biết chấp nhận. Anh viết: "Quan tâm quá nhiều thành ra làm phiền. Yêu thương nhiều quá thành ra không biết quý trọng. Bất kỳ vấn đề nào đều có hai mặt của nó. Hai mặt là bản chất của cuộc đời này. Bạn có thể không tin nhưng bạn phải chấp nhận, rằng đằng sau ánh sáng lúc nào cũng là một vệt bóng trải dài. Và đời là thế đó...".

Mấy tháng nay, Ngọc Lan - Thanh Bình bị đồn rạn nứt tình cảm vì không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội. Cả hai chỉ đăng ảnh chụp một mình, hoặc chụp cùng con trai Louis, thay vì đầy đủ các thành viên trong gia đình như trước.

Nữ diễn viên và con trai vừa đi du lịch Hàn Quốc mà không có ông xã tháp tùng. Trước đó, mẹ con Ngọc Lan cũng một mình đến Thái Lan chơi vì Thanh Bình bận lịch quay hình ở Hà Nội. Ngọc Lan cũng đã bán chiếc xe do ông xã tặng dịp sinh nhật cô năm ngoái. Cô từ chối trả lời thông tin hôn nhân rạn nứt vì không muốn gây ồn ào đời tư.

Ngọc Lan vừa lái xe vừa khóc - Ảnh 2.

Thanh Bình chụp ảnh cùng con trai.


Trong khi đó, Thanh Bình phủ nhận hôn nhân trục trặc. Nam diễn viên nói 4 tháng qua anh đi tỉnh nhiều, còn bà xã làm việc chủ yếu ở TP HCM nên hai vợ chồng ít nói chuyện, chụp ảnh, cũng không có lý do để cãi nhau. Trước đây, họ thường đóng phim chung nên có nhiều thời gian dành cho nhau hơn. Về chuyện Ngọc Lan bán xe, Thanh Bình giải thích vợ chồng anh kinh doanh bất động sản, xe hơi nên chuyện đổi nhà, đổi xe là bình thường.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC