• Hotline: 0904852222
Khám chữa bệnh từ xa

Ngày 24 Tháng 2, 2020 | 04:06 PM

Ngọc Huyền bỗng dưng nhuận sắc sau khi ly hôn NSƯT Chí Trung

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - NSƯT Chí Trung lần đầu tự mình lên tiếng về chuyện ly hôn. Giữa lúc mọi người xôn xao bàn cãi, nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn im lặng.

Mới đây trên một chương trình truyền hình, Chí Trung bất ngờ chia sẻ chuyện ly hôn. Anh kể: "Tôi và nghệ sĩ Ngọc Huyền đã ly thân từ năm 2016 và đến cuối năm 2018 chúng tôi ly hôn trong sự bình an và văn minh. Có rất nhiều người hỏi là sao chúng tôi lại bỏ nhau? Đến một nửa thế giới người ta bỏ nhau thì sao lại hỏi chúng tôi như vậy?".

Ngoài thông tin "lần đầu mới nói", Chí Trung còn tâm sự: "Chỉ đơn giản là 2 người chúng tôi tự nguyện chia cách ra để có một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các con tôi cũng lớn, có gia đình và hạnh phúc riêng. Còn mình thì một mình sống, cơm niêu nước lọ, mình không an yên thì làm gì.

Thực ra, việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi, có thể rất nhiều người không tin, nhưng trong rất nhiều những cuộc chia ly, bao giờ người ta cũng nói là người chồng có lỗi. Đúng, trong cuộc sống lứa đôi, người chồng có lỗi, nhưng không phải lúc nào người chồng cũng chọn sự chia ly".

Trước đó, bạn gái Chí Trung, doanh nhân Ngọc Lan cũng chia sẻ với Báo Gia đình & Xã hội về chuyện ly hôn của nam nghệ sĩ. Còn về phía diễn viên Ngọc Huyền chị luôn im lặng.

Thay vì không xuất hiện trước mọi người nữ nghệ sĩ tuổi Dần vẫn đều đặn cập nhật trang cá nhân với niềm vui và nhan sắc ngày càng xinh đẹp. Nghệ sĩ Ngọc Huyền không nói gì nhưng khán giả yêu mến chị vẫn nhận thấy chị đang hạnh phúc và cười nhiều hơn.

Ngọc Huyền bỗng dưng nhuận sắc sau khi ly hôn NSƯT Chí Trung - Ảnh 1.
Ngọc Huyền bỗng dưng nhuận sắc sau khi ly hôn NSƯT Chí Trung - Ảnh 2.

Nhan sắc mặn mà cùng nụ cười tươi tắn trong một bộ ảnh cách đây ít lâu của chị.

Ngọc Huyền bỗng dưng nhuận sắc sau khi ly hôn NSƯT Chí Trung - Ảnh 3.
Ngọc Huyền bỗng dưng nhuận sắc sau khi ly hôn NSƯT Chí Trung - Ảnh 4.
Ngọc Huyền bỗng dưng nhuận sắc sau khi ly hôn NSƯT Chí Trung - Ảnh 5.
Ngọc Huyền bỗng dưng nhuận sắc sau khi ly hôn NSƯT Chí Trung - Ảnh 6.
Ngọc Huyền bỗng dưng nhuận sắc sau khi ly hôn NSƯT Chí Trung - Ảnh 7.
Ngọc Huyền bỗng dưng nhuận sắc sau khi ly hôn NSƯT Chí Trung - Ảnh 8.
Ngọc Huyền bỗng dưng nhuận sắc sau khi ly hôn NSƯT Chí Trung - Ảnh 9.

Ngoài con cái, cháu nhỏ, nghệ sĩ Ngọc Huyền còn có niềm vui bên hội bạn "tổ hưu" bao gồm NSND Lê Khanh và một số nghệ sĩ ở Nhà hát Tuổi trẻ.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC