Ngày 6 Tháng 5, 2011 | 02:00 PM

Ngô Thanh Vân "sexy đủ xài"

Ngô Thanh Vân "sexy đủ xài"
  MỚI NHẤT

'Tôi có đủ 'sexy' khi cần, và thừa sự 'mạnh mẽ' nam tính khi muốn'. Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Hẹn gặp tại một quán cafe nhỏ, Ngô Thanh Vân xuất hiện giản dị và trẻ trung tới mức nếu không chú ý, khó có thể nhận ra cô gái vừa đi ngang qua lại là nhân vật đình đám trong làng giải trí. Cặp kính râm che kín khuôn mặt nhỏ nhắn và nụ cười luôn rạng rỡ trong suốt cuộc trò chuyện. Ngô Thanh Vân hào hứng và cởi mở dù trên gương mặt cô hiện rõ sự mệt mỏi sau những chuyến đi dài.
 

- Những hoạt động nghệ thuật của chị gần đây khá im ắng. Vì sao vậy?

- Khoảng thời gian vừa qua, tôi đã dành hết 80% thời gian cũng như công sức cho công ty mới thành lập của mình. Song song đó tôi cũng vừa cho ra mắt nhóm nhạc 365, đây là chiến lược cũng như sản phẩm mới mà công ty VAA mang lại cho thị trường âm nhạc Việt. Bận bịu ở vai trò mới nên tôi không còn thời gian cho những hoạt động khác, nhưng chắc chắn, tôi sẽ trở lại trong nay mai.

- Hay là vì chuyện tình cảm giữa chị và Johny Trí Nguyễn đang có vấn đề nên đây là cách chị chọn cách để né tránh dư luận?

- Tôi vẫn làm việc và cố gắng không ngừng. Ít hoạt động ở vai trò ca sĩ hay diễn viên không có nghĩa là tôi mất hút. Không hoạt động rầm rộ, không tạo ra một sản phẩm nhất định nhưng tôi vẫn xuất hiện đâu đó để thương hiệu của mình sẽ không nguội lạnh trong lòng khán giả.

Về vấn đề tình cảm, tôi đã chia sẻ cũng như giải thích nhiều lần, từ trước đến nay, chúng tôi vốn dĩ chỉ là đồng nghiệp và ăn ý trong các hoạt động nghệ thuật mà hợp tác cùng nhau. Tạm thời cả hai đều có những dự án riêng nên không còn nhiều thời gian để cùng xuất hiện tại các sự kiện.
 

- Để nói về mình ngày hôm nay, chị có thể chia sẻ những gì?

- Ngô Thanh Vân ngày hôm nay đang có được những gì trước đây mình muốn, bằng sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Và sẽ còn tiếp tục phấn đấu để tương lai sẽ có thể lại tiếp tục nhắc lại điều này: Ngày mai, tôi sẽ có những điều mà hôm nay tôi muốn.

- Còn điều gì trong tương lai mà chị muốn mình chinh phục tiếp?

- Hiện tại tôi chưa dám nghĩ tới vì đã quá bận rộn với vai trò giám đốc kinh doanh rồi, công việc chiếm hết quỹ thời gian và năng lượng của tôi. Nếu muốn, sau này tôi sẽ tiếp tục chinh phục một vài ngọn núi mới, chẳng hạn như mở quán cà phê hoặc làm một nhà thiết kế.

- Chị có vẻ khá tham lam. Có khó khăn nào đã từng khiến chị chùn bước?

- Nhiều nữa là đằng khác. Khi bắt đầu chinh phục ở một vai trò mới, những bước đi đầu tiên luôn là cản trở lớn nhất. Từng vấp ngã và chùn bước nhưng tôi luôn tin rằng mọi sự nỗ lực và cố gắng sẽ mang đến cho mình sự thành công.

- Chị nghĩ trong con người mình, có bao nhiêu % sexy?

- Sexy? Ý bạn là sự quyến rũ? Tôi quyến rũ “đủ” xài! Không thể biết bao nhiêu là đủ, chính xác từng phần trăm, từng con số, chỉ là “đủ” theo cảm nhận mà thôi.
 
- Nhiều người nói, ngày xưa Ngô Thanh Vân rất sexy nhưng bây giờ, cô ấy… đàn ông quá! Chị nghĩ sao về nhận xét này?

- Tôi có đủ “sexy” khi cần, và thừa sự “mạnh mẽ” nam tính khi muốn. Giờ, tôi đã là một doanh nhân, để điều hành một công ty với rất nhiều con người, cái tôi mềm yếu nữ giới cần giảm bớt đôi chút, để nhường chỗ cho sự cứng rắn, bản lĩnh của một người lãnh đạo.

- Mạnh mẽ như vậy, có bao giờ Ngô Thanh Vân ngồi khóc không?

- Nước mắt là một góc khuất, là những bí mật riêng, là những nỗi niềm chôn dấu… Biết đâu đấy! Đôi khi… ai cũng có thể khóc một mình mà.
 
- Và riêng tư hơn một chút, nụ hôn gần đây nhất xảy đến với chị lúc nào?
 
- Tôi không nhớ chi tiết mọi thứ đến vậy đâu... (cười )
 

- Mới đây thôi, tình cờ gặp chị, tôi có nghe chị nói mình không còn trẻ nữa. Vậy tới bao giờ chị mới tính chuyện “ổn định” cuộc sống? Nói thẳng ra là lấy chồng và sinh con ấy!

- Chuyện này nhiều người hỏi và tôi cũng nói mãi rồi, chuyện gì tới sẽ tới, điều gì đến sẽ phải đến thôi, vội vàng làm chi, toan tính lắm để làm gì? (lại cười )

- Quan niệm về tình yêu của chị bây giờ có khác khi chưa đặt chân vào làng giải trí như thế nào?

- Tình yêu lúc nào cũng vậy, luôn cần sự cảm thông, thấu hiểu và chân thành. Khi bước chân vào làng giải trí, tôi càng thấy rõ sự quan trọng của sự chân thành ấy, là điều không thể thiếu trong những mối quan hệ như vậy.
 
- Chị có dự định gì với nghệ thuật trong năm nay không?
 
- Tôi đang cố gắng khởi động dự án phim điện ảnh mới của mình. Bên cạnh đó, dự án từ thiện Scar of life nhằm giúp đỡ trẻ em bệnh tim cũng đang được tôi gấp rút triển khai.
 
Theo Quỳnh Anh -Thảo phương
Bưu điện Việt Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC