Ngày 18 Tháng 6, 2019 | 03:04 PM

Nghi án Mỹ Tâm – Mai Tài Phến hẹn hò nhưng người lên tiếng lại là... Đàm Vĩnh Hưng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Hôm qua, người hâm mộ xôn xao với nghi án phim giả tình thật của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, nhưng người được nhắc đến nhiều không kém lại là Đàm Vĩnh Hưng. Sau sự việc, nam ca sĩ bày tỏ sự khó chịu.

Đàm Vĩnh Hưng vốn si mê Mỹ Tâm từ lâu. Giữa tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến phim giả tình thật gây xôn xao dư luận, Đàm Vĩnh Hưng không biết vô tình hay cố ý mà đăng tải dòng tâm sự đầy ẩn ý trên trang cá nhân: “Đàn ông khóc bằng tim”.

Dòng tâm sự lạ giữa tin đồn Mỹ Tâm hẹn hò trai kém 10 tuổi khiến nhiều cư mạng đoán già đoán non “ông hoàng nhạc Việt” đang ám chỉ câu chuyện của “họa mi tóc nâu”.

“Có hai khả năng: Một là Đàm Vĩnh Hưng đang có chuyện buồn hay là đang trong lúc yếu lòng cần tâm sự. Hai là Mr Đàm sắp tung ra sản phẩm âm nhạc mới có tên: “Đàn ông không khóc bằng tim” – một khán giả bình luận.

Trước những luồng thông tin đó, Mỹ Tâm đăng status ngắn gọn: “Bạn bè lâu lâu tự nhiên nay nhắn hỏi mình ổn không? Mình bao giờ cũng ổn định như vậy nên bạn bè mình yên tâm nha!”, Đàm Vĩnh Hưng liền để lại bình luận khen người tình trong mộng: “Bé vẫn luôn nhẹ nhàng và tỉnh queo”.

Cho đến nay, Mỹ Tâm chưa chính thức lên tiếng về nghi vấn phim giả tình thật với Mai Tài Phến mà chỉ úp mở về chuyện bị chụp lén. Nữ diễn viên “Chị trợ lý của anh” thậm chí còn lên tiếng thách thức: “Mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang chứ không chơi chụp lén nha! Mình lớn rồi các bạn hiểu hôn?”.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, sau khi liên tục bị gọi tên trong tin đồn tình cảm của “Hoạ mi tóc nâu” nam ca sĩ từ chối trả lời trực tiếp sau đó nam ca sĩ bày tỏ trên trang cá nhân rằng cảm thấy mọi chuyện hết sức bình thường. Đồng thời nam ca sĩ cũng bày tỏ bức xúc: “Vấn đề duy nhất mà mọi người không hề để ý tới đó là cuộc sống của người nghệ sĩ bắt đầu bị can thiệp và xâm phạm càng ngày càng thô bạo hơn, …”

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng địh: “Theo anh thì em cứ vui đi, làm những gì em thích, làm những gì em thấy đúng. Em và anh hay nhiều đồng nghiệp khác đã không sống cho mình quá lâu rồi! Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn. Yêu một ai đó là phải vui khi biết người đó hạnh phúc…!”

Đàm Vĩnh Hưng cập nhật hình ảnh minh hoạ trạng thái trên trang cá nhân

Đàm Vĩnh Hưng cập nhật hình ảnh minh hoạ trạng thái trên trang cá nhân

Lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng đang nhận được rất nhiều sự đồng tình của đồng nghiệp trong showbiz cũng như người hâm mộ.

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC