Ngày 26 Tháng 2, 2021 | 03:49 PM

Nghệ sĩ Thương Tín hiện ra sao sau cơn đột quỵ?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo chia sẻ của MC Phạm Anh, hiện tại sức khoẻ của nghệ sĩ Thương Tín đã tạm ổn định dù không nói chuyện rõ ràng mạch lạc được. Vợ nam nghệ sĩ đã có mặt tại bệnh viện để chăm sóc.

Sáng 26/2, thông tin diễn viên "Biệt động Sài Gòn" Thương Tín đột quỵ và đang nằm trong bệnh viện cấp cứu khiến công chúng quan tâm. 

Chia sẻ với Báo Gia đình & Xã hội, MC Phạm Anh cho biết do nam nghệ sĩ từng quay một chương trình cho anh phụ trách vào năm 2019 nên ngay khi nam nghệ sĩ bị đột quỵ, bạn bè anh liền thông tin. 

Nghệ sĩ Thương Tín hiện ra sao sau cơn đột quỵ? - Ảnh 1.

Bùi Kim Chi - vợ nghệ sĩ Thương Tín

MC Phạm Anh chia sẻ, sau khi được cấp cứu, trưa 26/2 anh vào viện thăm chú và được biết sau khi đăng tin tìm người thân thì hiện tại vợ và mẹ vợ nghệ sĩ Thương Tín đã có mặt ở viện để chăm sóc. Theo nam MC, vợ nghệ sĩ cho biết sau khi nhận được tin xấu, chị phải thu xếp công việc ở quê và vào Sài Gòn cùng con gái (6 tuổi) để vào tiếp nhận và chăm sóc chồng. 

Về tình hình sức khoẻ hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín, nam MC cho biết: "Theo lời bạn điều dưỡng dẫn tôi vào và từ vợ, chú Tín nhập viện có biểu hiện tê tay chân (đột quỵ) và đi tiểu không có ý thức và não bị tổn thương một phần. Lúc tôi vào thăm là khoảng 12h20h chú đang ngủ. Sau đó 2 tiếng thì chú ấy tỉnh táo hơn một chút và nói chuyện với chị Hạnh Thuý rất nhiều. Chú vẫn nhận ra tôi. Mặc dù không nói chuyện rõ ràng mạch lạc được như chú ý vẫn lí nhí là nhớ tôi là ai. Tôi gợi ý chương trình thì chú gật đầu", MC Phạm Anh cho biết.

Nghệ sĩ Thương Tín hiện ra sao sau cơn đột quỵ? - Ảnh 2.

MC Phạm Anh vào thăm nghệ sĩ Thương Tín

Khi được hỏi về thông tin phía gia đình nghệ sĩ Thương Tín rằng ngay khi tỉnh lại nam nghệ sĩ đòi về vì sợ tốn tiền vì cuộc sống hiện tại khó khăn. MC Phạm Anh cho biết thêm, do chú nhập viện cấp bách nên chi phí hiện giờ theo lời vợ chú là 5 triệu/ngày. 

"Tạm thời hai ngày qua bạn bè và mọi người đã chung tay giúp đỡ chú Tín khá nhiều như diễn viên Hạnh Thuý, cô Kim Cương,... Ngoài ra, hỏi chuyện tôi mới phát hiện cả chú và vợ đều không ai có tài khoản ngân hàng để có thể thuận tiện trong việc nhận giúp đỡ hoặc quyên góp của khán giả yêu quý chú. Tôi đã chủ động dẫn chị vợ ra ngân hàng để mở mới một tài khoản. Tài khoản này để mọi người có thể quyên góp cho chú ấy điều trị trong những ngày sắp tới và sẽ đóng lại khi gia đình thấy đủ hoặc tự lo được cho chú về viện phí", nam MC cho biết.

Nghệ sĩ Thương Tín hiện ra sao sau cơn đột quỵ? - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam vào thập niên 1980 - 90. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn. Thời điểm đó, khán giả từng gọi ông là tài tử màn bạc và là "át chủ bài" của làng phim ảnh, kịch nghệ miền Nam. Nhắc đến Thương Tín khán giả sẽ nhớ ngay vai thiếu tá Lưu Trọng Kỳ Vọng trong "Ván bài lật ngửa", tướng cướp Bạch Hải Đường lỳ lợm trong "Săn bắt cướp", Sáu Tâm trong "Biệt động Sài Gòn", Tám Thương trong "Chiến trường chia nửa vầng trăng"...

Ở thời kỳ hoàng kim, Thương Tín liên tục chạy sô vì lịch kín hết cả ngày. Mọi thứ đều tan biến khi Sáu Tâm của Biệt động Sài Gòn vướng vào những cuộc chơi đỏ đen khiến ông mất tất cả. Từng trải qua nhiều cuộc tình và những cuộc hôn nhân thất bại, Thương Tín tưởng đâu sẽ sống cuộc sống độc thân đến hết đời thì ở tuổi 58, ông bất ngờ chia sẻ với mọi người về cuộc hôn nhân với một cô gái chỉ mới hơn 20 tuổi và thêm một lần lại được lên chức bố. Từ đó đến nay, Thương Tín lăn lộn trên phim trường kiếm tiền nuôi vợ kém 32 tuổi và con gái.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC