Ngày 21 Tháng 1, 2015 | 11:30 AM

Ngân Khánh tổ chức tiệc cưới như vở nhạc kịch và tài trợ toàn bộ trang phục cho đêm tiệc

Ngân Khánh tổ chức tiệc cưới như vở nhạc kịch và tài trợ toàn bộ trang phục cho đêm tiệc
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Thiệp cưới của Ngân Khánh với ông xã Việt kiều được làm dưới dạng vé mời xem đại nhạc kịch trước của những năm 1975 trở về trước.

Thiệp cưới của người đẹp sinh năm 1985 được thiết kế độc đáo. Nữ diễn viên lên ý tưởng cho tấm thiệp cưới y hệt một vé mời xem biểu diễn ca nhạc thập niên 50 của thế kỷ trước.

Cô cho biết thêm gia đình nhà chồng là những người yêu văn hóa Việt vì thế họ muốn tái hiện không gian xưa cũ của Sài Gòn trong đám cưới của con trai.

Kèm theo thiệp mời, cô dâu và chú rể cũng yêu cầu khách mời tham dự đám cưới đều phải diện trang phục cổ điển.

Theo thiệp cưới, đám cưới sẽ diễn ra ngày 9/2 tại một khách sạn 5 sao TP.HCM, toàn bộ địa điểm cưới sẽ được trang trí lại y hệt như một nhà hát cổ xưa.

Nữ diễn viên gửi đến khách mời các mẫu váy vintage để lựa chọn trước khi đặt. Người đẹp tài trợ toàn bộ trang phục cho khách mời đến tham dự hôn lễ của mình.

Ngân Khánh cũng nhờ các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước như: Huy Trần, Tăng Thành Công may đo trang phục cho khách mời nữ, còn khách mời nam được stylist Quang Tuyến lo liệu.

Nữ diễn viên chia sẻ rằng đây là một sự kiện đặc biệt quan trọng với cô và gia đình vì vậy Ngân Khánh muốn thực hiện nó phải thật ấn tượng và độc đáo.

Ngân Khánh và bạn trai Việt kiều đã có gần 2 năm hẹn hò nhưng chưa một lần nữ diễn viên này khoe bạn trai trên truyền thông. Ông xã của Ngân Khánh là một thiếu gia trẻ tuổi, hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Anh khá chiều chuộng và luôn đứng sau ủng hộ người yêu.

Ngân Khánh cho hay, chồng sắp cưới là người ngọt ngào, hết lòng ủng hộ cô trong sự nghiệp đóng phim, ca hát. “Tôi yêu vì anh là người đàn ông chín chắn, hiểu biết, giàu nghị lực. Tôi không bình luận về từ đại gia vì mỗi người có tiêu chuẩn khác nhau. Anh hết lòng chăm lo cho tôi, dành cho tôi sự chia sẻ lớn về nghề nghiệp. Dù bị tôi bỏ bê năm, sáu tháng trời để theo đoàn phim nhưng anh chưa bao giờ trách móc hay giận hờn. Thỉnh thoảng, tôi đi quay phim ở tỉnh, anh còn lặn lội xuống thăm và tiếp tế đồ ăn” – cô tự hào kể.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC