Ngày 10 Tháng 8, 2018 | 08:32 PM

Ngắm thân hình bốc lửa của người đẹp được Phan Hải tán tỉnh trong 'Người phán xử tiền truyện'

  MỚI NHẤT

Dù chỉ xuất hiện trong một tập duy nhất trong phim "Người phán xử tiền truyện" nhưng hot girl bí ẩn vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Phim "Người phán xử tiền truyện" đã kết thúc được một thời gian tuy nhiên dư âm của bộ phim vẫn còn đọng lại khi những trích đoạn phim vẫn thường được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ clip Phan Hải "Người phán xử" tán gái trong phim "Người phán xử tiền truyện" gây chú ý. Khá nhiều khán giả tò mò về nhân vật cô gái được con trai ông trùm tán tỉnh khi đây là một gương mặt hoàn toàn mới chứ không phải cái tên Thanh Bi quen thuộc.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã tìm ra danh tính của hot girl xinh đẹp này. Cô gái được Phan Hải tán trong phim tên đầy đủ là Phan Thủy Tiên sinh năm 1997 là sinh viên Đại học tài chính.

Thủy Tiên sở hữu chiều cao 1m68, ngoại hình nóng bỏng với số đo ba vòng là 90-60-91. Năm 2017, người đẹp này từng lọt vào top 10 cuộc thi Nữ hoàng trang sức và giành giải Người đẹp áo dài. Sau cuộc thi này, Thủy Tiên tham gia một số bộ phim sitcom trên truyền hình như "Xả xì chét", "Người phán xử ngoại truyện", phim ngắn "Nếu một ngày anh chán". Ngoài ra, Thủy Tiên còn làm người mẫu ảnh và kinh doanh....

Cô gái được Phan Hải tán tỉnh trong phim Người phán xử tiền truyện sở hữu thân hình nóng bỏng khi diện bikini.
Cô gái được Phan Hải tán tỉnh trong phim "Người phán xử tiền truyện" sở hữu thân hình nóng bỏng khi diện bikini.

Theo Ngôi sao.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC