Ngày 17 Tháng 7, 2015 | 02:27 PM

Nam ca sĩ " Gangnam Style" lái xế siêu sang đâm xe bus ở Trung Quốc

  MỚI NHẤT

Psy tự lái xe Rolls-Royce màu đỏ di chuyển trên đường phố Hàng Châu (Trung Quốc), không may chiếc xe sang của anh đã va chạm khá mạnh vào một chiếc xe bus đi cùng chiều. Hình ảnh được trang On đăng tải chỉ vài giờ sau khi vụ va chạm xảy ra.

Theo trang On, khoảng 15h ngày 16/7, Psy tự lái xe Rolls-Royce màu đỏ di chuyển trên đường phố Hàng Châu (Trung Quốc). Không may, chiếc xe sang của anh đã va chạm khá mạnh vào một chiếc xe bus đi cùng chiều. Rất may không hề có ai bị thương nặng. Nhưng chiếc xe bạc tỷ của nam ca sĩ xứ kim chi bị hư hại đáng kể.

Xe sang màu đỏ của Psy đâm vào xe bus và hư hại vật chất đáng kể.
Xe sang màu đỏ của Psy đâm vào xe bus và hư hại đáng kể.

Thấy khá nhiều người dân hiếu kỳ có mặt, Psy vội vàng di chuyển sang chiếc Porsche rời khỏi hiện trường. Theo tiết lộ, trong lần đến Trung Quốc, ê-kíp của Psy chuẩn bị đến 4 xế sang  phục vụ nam ca sĩ. Nam ca sĩ của Gangnam Style có mặt tại Hàng Châu (Trung Quốc) vào ngày 16/7 để chuẩn bị cho sự kiện khai trương một quán bar diễn ra vào ngày 17/7.

Một vài nhân chứng cho biết: “Vụ va chạm xảy ra rất nhanh và khi mọi người còn chưa biết ai đang ngồi trên xe, Psy đã rời khỏi hiện trường”.

Hiện trường vụ va chạm.
Hiện trường vụ va chạm.

Phía cảnh sát Hàng Châu tiết lộ, phía Psy đã đạt được thỏa thuận với tài xế xe bus. “Người tài xế cho biết, anh này đã gặp chủ xe Rolls-Royce, các vấn đề về bồi thường đều được hai bên thống nhất. Vốn đây là một vụ va chạm thông thường nhưng do người liên quan là ca sĩ nổi tiếng nên có rất nhiều người đứng ngoài sở cảnh sát để nghe ngóng thông tin”- người này nói.

Trả lời phỏng vấn Sina, đại diện Psy khẳng định sức khỏe của nam ca sĩ rất tốt và anh hoàn toàn có thể mang đến những tiết mục âm nhạc hoàn hảo.

Sau vụ va chạm, Psy chuyển sang một chiếc xe sang khác.
Sau vụ va chạm, Psy chuyển sang một chiếc xe sang khác và rời khởi hiện trường.

Theo Hiểu Nguyệt

Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC