Ngày 8 Tháng 12, 2019 | 08:19 AM

Mỹ Tâm: “Người ta cứ bảo Mỹ Tâm thiếu chồng, nhưng sự thật tôi có dư là đằng khác”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Chuyện cưới xin, người ta cứ bảo Mỹ Tâm thiếu chồng, nhưng sự thật tôi có dư là đằng khác. Tôi thấy mình như thế này là đầy đủ rồi, trên đời này đâu ai có được tất cả mọi thứ. Cái gì cũng phải từ từ” - Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm là một trong số ít ca sĩ Việt rất "được lòng" công chúng, gần như rất ít antifan. Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc triệu view thì chuyện tình cảm của "Hoạ mi tóc nâu" lâu nay vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm. Khá nhiều "tin đồn tình cảm" nhưng đến nay chưa một lần nữ ca sĩ lên tiếng.

Mỹ Tâm: “Người ta cứ bảo Mỹ Tâm thiếu chồng, nhưng sự thật tôi có dư là đằng khác” - Ảnh 1.

Vì thế, nhiều người cho rằng phụ nữ cá tính mạnh như chị thì thường gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Đứng trước những ý kiến đó Mỹ Tâm cho rằng sự mạnh mẽ, có phần "đàn ông" đó chỉ là trong công việc còn khi đã yêu rồi thì chị cũng yếu đuối như những cô gái khác.

"Tôi không mạnh mẽ như những gì mọi người đã và đang nhìn thấy đâu. Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa. Mọi người cứ nói tôi bận rộn thì sắp xếp công việc và tình yêu thế nào? Nhưng tất cả đều có thể sắp xếp được, vì khi yêu rồi thì tôi không còn biết gì nữa. Dù bận đến mấy, tôi cũng có thể sắp xếp và ưu tiên dành thời gian cho người mình yêu.

Nhưng trong công việc, nếu có xảy ra sai sót thì đó cũng chỉ là những sai số liên quan đến doanh thu, vật chất, mất cái này vẫn có thể bù lại cái khác. Tôi thà bị thất bại, bị mất một khoản tiền hay bị người ta chỉ trích, còn hơn là bị quằn quại, đau khổ vì yêu đương. Tôi có thể mạnh mẽ đối mặt với tất cả mọi thứ, nhưng không chịu đựng được việc bị người yêu phản bội, bị lừa dối hoặc mất niềm tin vào tình yêu. Cảm giác đó kinh khủng lắm!

Tôi cũng cô đơn, đau khổ, dằn vặt, thậm chí "chết lên chết xuống" như bao cô gái khác. Những lúc như vậy, tôi thấy mình mệt mỏi vô cùng. Chỉ khi không yêu ai hết, tôi mới cảm thấy cuộc sống của mình trở nên nhẹ nhàng, bình yên nhất" - Mỹ Tâm bộc bạch.

Mỹ Tâm: “Người ta cứ bảo Mỹ Tâm thiếu chồng, nhưng sự thật tôi có dư là đằng khác” - Ảnh 2.

Sau khi đóng chung phim, Mỹ Tâm từng vướng tin đồn tình cảm với diễn viên trẻ Mai Tài Phến. Ảnh: TL

Nghệ sĩ ai cũng có nỗi cô đơn riêng mình, hỏi Mỹ Tâm khi nào chị cảm thấy cô đơn nhất? "Hoạ mi tóc nâu" cho biết đó chính là khi giận người yêu. Mỹ Tâm hài hước nói: "Tôi không nhớ hết được đã "cô đơn" bao nhiêu làn, chắc cũng cả tỉ lần rồi đấy!"

Trải qua đầy đủ các cung bậc cảm xúc trong tình yêu nhưng đến nay Mỹ Tâm vẫn khá kín tiếng chuyện tình cảm, ngay cả khi có những "bạn trai tin đồn" trong đó có cả bạn diễn Mai Tài Phến. Hỏi "Chị trợ lý của anh" liệu đã đến lúc công khai người yêu? Mỹ Tâm khẳng định: "Chắc chắn là không! Bạn biết tính của Tâm mà, làm gì có chuyện tôi sẽ nói ra hay tiết lộ về người ấy".

Có trong tay mọi thứ: sự nghiệp, danh tiếng, ... nhưng với giọng ca "Người hãy quên em đi" chuyện ổn định với một cuộc hôn nhân là điều chị chưa nghĩ tới.

"Chuyện cưới xin, người ta cứ bảo Mỹ Tâm thiếu chồng, nhưng sự thật tôi có dư là đằng khác. Tôi thấy mình như thế này là đầy đủ rồi, trên đời này đâu ai có được tất cả mọi thứ. Cái gì cũng phải từ từ.

Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, không thiếu cũng chẳng dư điều gì. Trong đầu tôi lúc nào cũng chỉ muốn làm việc, làm sao để hôm nay tốt hơn hôm qua chứ không nghĩ mình đã được những gì. Thậm chí, tôi cũng không biết mình đang có trong tay bao nhiêu tiền, nói nhiều thì cũng chẳng nhiều, ít thì cũng không ít. Ngay cả nhu cầu tiêu tiền của tôi cũng ít vì tôi không thích mua sắm, cũng chẳng đầu tư nhà cửa, chỉ khi nào thực sự cần thì tôi mới xài đến" - Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm: “Người ta cứ bảo Mỹ Tâm thiếu chồng, nhưng sự thật tôi có dư là đằng khác” - Ảnh 3.

Hiện tại Mỹ Tâm là nữ ca sĩ độc thân đắt giá nhất nhì showbiz Việt. Ảnh: TL

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC